11/07/2024

Open Day – Tư Vấn Nhập Học “Cá Thể Hóa” Cùng Ban Giám Hiệu TIS

‼️ Với hàng trăm sự lựa chọn trường Quốc tế, ba mẹ gặp khó khăn trong việc lựa chọn trường học cho con, nhất là vào những cấp học đầu tiên. Môi trường nào là phù hợp nhất và giúp con phát triển toàn diện?

🌟 Đến ngày hội Open Day tại TIS, ba mẹ sẽ không còn băn khoăn. Với phương pháp “cá thể hóa” mà TIS thực hiện trong suốt 25 năm qua, ba mẹ sẽ được:

🔹 Trực tiếp trao đổi 1:1 với Ban Ban Giám Hiệu, Giáo Viên cùng đội ngũ tuyển sinh – Những người trực tiếp đồng hành trong suốt quá trình học tập của con tại TIS để có góc nhìn rõ nhất về chương trình học của con.

🔹 Cho con trải nghiệm chương trình học chất lượng cao. Tìm hiểu phương pháp giáo dục “Cá thể hóa” đặc trưng của TIS. Phương pháp lấy học sinh làm trung tâm, chương trình học được thiết kế phù hợp với năng lực, sở thích, điều kiện của từng học sinh.

🔹 Cơ hội nhập học lên đến 50%, giảm tối đa áp lực tài chính cho ba mẹ. Ba mẹ an tâm hơn để con trải nghiệm môi trường tối ưu.

🔹 Tham quan môi trường học chuẩn quốc tế, với cơ sở vật chất đang được nâng cấp toàn diện.

⏰ Thời gian: 09h00 thứ Bảy 20/07/2024
📍 Địa điểm: Trường Quốc Tế TIS

👉 Ba mẹ hãy inbox hoặc gọi ngay hotline 0902.314.140 để được tư vấn miễn phí và đăng ký tham gia ngay hôm nay!

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, Uncategorized