Tin Tức

14/01/2017

NSND Hồng Vân bất ngờ xuất hiện ủng hộ con gái út diễn kịch tại trường

Xuất hiện trong buổi biểu diễn văn nghệ cuối năm tại trường nơi con gái cưng đang theo học,NSND Hồng Vân gây được nhiều sự quan tâm, thích thú của các học sinh, phụ huynh và giáo viên trong trường. Cuối năm là dịp bận rộn với rất nhiều show diễn, kịch nghệ nhưng Hồng Vân cho biết, mọi lúc mọi nơi, chị luôn biết cách dành thời gian của mình để theo sát cuộc sống, chuyện học hành và cả những tâm tư tình cảm của con.

Con gái út của Hồng Vân, bé Bí Ngô tuy còn nhỏ, năm nay mới 8 tuổi nhưng đã có năng khiếu nghệ thuật rõ rệt, thường xuyên là “cây văn nghệ” chủ chốt trong các hoạt động của trường lớp. Mới đây, hai mẹ con cũng vừa lấy nước mắt khán giả với một tiểu phẩm đầy xúc động trong show “Hát cùng mẹ yêu”.

 nsnd hong van bat ngo xuat hien ung ho con gai ut dien kich tai truong - 1

Hồng Vân xuất hiện trong buổi diểu diễn cuối năm tại trường học của con gái út 8 tuổi

 nsnd hong van bat ngo xuat hien ung ho con gai ut dien kich tai truong - 2

Dù bận rộn nhưng nữ nghệ sĩ luôn tranh thủ mọi lúc mọi nơi để quan tâm, dành tình cảm, thời gian bên con.

Chia sẻ về năng khiếu của con gái cũng như những dự định phát triển tương lai cho con, Hồng Vân tiết lộ: “Bí Ngô đi theo mẹ từ nhỏ nên việc định hướng con giữ được niềm đam mê, sự yêu thích với các bộ môn nghệ thuật truyền thống, hài, kịch… hoàn toàn là do tự nhiên mà thành.

Với cả 3 con chứ không riêng gì Bí Ngô, tôi đều để các bé tự tìm hiểu và tự lựa chọn trường cũng như sở thích, nghề nghiệp tương lai ”.

 nsnd hong van bat ngo xuat hien ung ho con gai ut dien kich tai truong - 3

Chia sẻ về năng khiếu của con gái cũng như những dự định phát triển tương lai cho con, Hồng Vân tiết lộ “Bí Ngô đi theo mẹ từ nhỏ nên việc định hướng con giữ được niềm đam mê, sự yêu thích với các bộ môn nghệ thuật truyền thống, hài, kịch… hoàn toàn là do tự nhiên mà thành.”

 nsnd hong van bat ngo xuat hien ung ho con gai ut dien kich tai truong - 4

Khoảnh khắc ngọt ngào của Hồng Vân bên con gái út.

 nsnd hong van bat ngo xuat hien ung ho con gai ut dien kich tai truong - 5

Bé Bí Ngô tuy còn nhỏ nhưng đã có năng khiếu nghệ thuật rõ rệt, thường xuyên là “cây văn nghệ” chủ chốt trong các hoạt động của trường lớp.

 nsnd hong van bat ngo xuat hien ung ho con gai ut dien kich tai truong - 6

Cô bé hiện đang theo học tại một trường quốc tế ở quận Phú Nhuận.

 nsnd hong van bat ngo xuat hien ung ho con gai ut dien kich tai truong - 7

Ngoài việc cho con theo học tại trường, Hồng Vân cho biết bé Bí Ngô không rèn luyện thêm năng khiếu, ngoại ngữ ở bất cứ đâu khác vì muốn con có thời gian vui chơi, nghỉ ngơi, sống đúng lứa tuổi.

 nsnd hong van bat ngo xuat hien ung ho con gai ut dien kich tai truong - 8
theo eva.vn
TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.