Tin Tức

14/07/2020

NỘI TRÚ TIS – NHIỀU NĂM TOP ĐẦU LỰA CHỌN CỦA PHHS TẠI TP.HCM

Môi trường học nội trú là giải pháp tối ưu cho sự phát triển của con, là điều kiện tuyệt vời để các con rèn luyện và hình thành các thói quen tốt như: tính kỷ luật, tinh thần tự giác, năng động, tự lập…

Với hơn 20 năm tiên phong giáo dục Cá thể hoá, dịch vụ chăm sóc chu đáo, Trường Quốc tế TIS luôn là giải pháp tuyệt vời dành cho Phụ huynh bận rộn công việc & kinh doanh… nhưng vẫn định hướng con được thụ hưởng môi trường giáo dục chất lượng quốc tế!

Lý do phụ huynh nên chọn nội trú TIS cho con em mình:

Đội ngũ giáo viên quản nhiệm theo sát từng học sinh, đảm bảo kỷ luật nhưng vẫn đảm bảo việc lắng nghe, thấu hiểu tâm lý. Tỉ lệ vàng 2.5 Học sinh/ GVNV.

Chế độ chăm sóc dinh dưỡng, ăn uống khoa học, y tế học đường chu đáo.

CSVC tiện nghi, khu sinh hoạt chung tiện nghi, trang thiết bị giải trí đa dạng với Smart TV, Karaoke, dụng cụ thể thao, yoga… giúp học sinh cân bằng việc học, thoải mái như ở nhà.

Phát triển các kỹ năng tự lập, tự phục vụ, tư duy độc lập với đa dạng hoạt động CLB sau giờ học…

Cam kết IELTS 6.5, chương trình tiếng Anh Quốc tế với Giáo viên Bản ngữ, đảm bảo cơ hội du học, nhận học bổng sau khi tốt nghiệp.

Hoạt động học tập: Các giờ “Cùng học buổi tối” được sử dụng linh động tùy thuộc vào yêu cầu của thời điểm, mục tiêu học tập và mong muốn của học sinh, bao gồm:

Hoạt động phụ đạo và nâng cao: được tổ chức vào tiết 4 buổi/tuần. Đặc biệt, một số học sinh nội trú còn được giáo viên kèm riêng vào giờ truy bài tối các môn Toán, Anh Văn, Hóa. Đối với học sinh khá giỏi, các thầy cô GVBM thường xuyên ra thêm bài tập nâng cao để phát triển năng lực tư duy và kỹ năng sáng tạo của học sinh.

Hoạt động cùng học buổi tối: 6 buổi/tuần.

Các hoạt động khác:

Dã ngoại: 4 lần/năm học.

Hoạt động vui chơi giải trí vào ngày thứ Bảy và Chủ nhật (tham quan, xem phim, tổ chức nấu ăn…).

Được tham gia các câu lạc bộ theo sở thích và năng khiếu của mình

Học sinh nội trú TIS được trường tạo nhiều điều kiện để thi thố tài năng, phát triển năng khiếu và thể hiện sự tự tin… thông qua các cuộc thi, hội thao, giao lưu quốc tế…

Dịch vụ nội trú 𝐓𝐈𝐒 𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 luôn đáp ứng các nhu cầu học tập, sinh hoạt, vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, chế độ dinh dưỡng… cho tất cả học sinh. Trường TIS vẫn không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng để giúp học sinh nội trú được phát triển toàn diện cũng như được giáo dục tốt nhất trong một môi trường tập thể thân thiện, lành mạnh và an toàn. 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, P10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (84.28) 3844 2345

Email: tisschool@tis.edu.vn

Website: www.tis.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongquocteTIS/

 

 

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.