04/03/2024

Nội Trú TIS-Nền Tảng Tự Lập Và Phát Triển Toàn Diện

Chúng tôi tin rằng mỗi bước chân nhỏ đều đánh dấu cho một hành trình lớn, hành trình của sự phát triển, tự tin bước đến con đường hội nhập quốc tế. Với chương trình nội trú chuẩn quốc tế tại TIS, học sinh được khám phá và phát triển toàn diện, từ tinh thần đến trí tuệ, sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu.

Môi trường chuẩn quốc tế

Với định hướng giáo dục khác biệt, Trường Quốc tế TIS luôn mong muốn tạo ra một không gian sinh hoạt vừa ấm áp và vừa đầy đầy đủ tiện nghi, hỗ trợ tối đa trong tiến trình học tập, tiếp thu của trẻ. Bên cạnh đó, thông qua các hoạt động ôn luyện hiệu quả sau mỗi giờ học, nhà trường còn góp phần định hướng các em sử dụng thật tốt quỹ thời gian của mình, chủ động hơn trong học tập và cải thiện thành tích bản thân.

Chăm sóc toàn diện đến từ yêu thương

Khuyến khích, khai phá tài năng của trẻ, biến đam mê thành động lực học tập, gắn kết mối quan hệ giữa các cá thể, cùng phát triển, học tập và sinh hoạt tại nội trú TIS.

Thông tin chi tiết ba mẹ vui lòng liên hệ Văn phòng Tuyển sinh TIS hoặc hotline 0902.314.140 nhé !

TIN TỨC TIS, Uncategorized