05/03/2024

Nội Trú Quốc Tế TIS – Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Tình Thương Của Ba Mẹ

Nội trú tại TIS được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ theo chuẩn quốc tế với đội ngũ nhân viên và giáo viên quản nhiệm tận tâm, theo dõi sát sao việc học tập, sinh hoạt của học sinh.

Tại TIS, học sinh không chỉ được chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng theo phương pháp cá thể hóa mà còn được khuyến khích tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí, thỏa sức đam mê, để nội trú không chỉ còn là nơi mà còn đem lại cảm giác là ngôi nhà thứ 2 cho các em.

Thông tin chi tiết ba mẹ vui lòng liên hệ Văn phòng Tuyển sinh TIS hoặc hotline 0902.314.140 nhé!

TIN TỨC TIS, Uncategorized