Tin Tức

16/11/2019

NIỀM VUI NHÂN ĐÔI CÙNG CÁC TISER TRONG CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 20 NĂM TIS

Với 20 năm phát triển, hàng ngàn du học sinh khắp năm châu và hơn 250 đơn vị giáo dục hợp tác trên toàn thế giới. TIS tự tin là một trong những ngôi trường đào tạo học sinh phát triển toàn diện về Đức, Trí, Thể Mỹ với trình độ quốc tế và những nét đẹp truyền thống người Việt Nam.

Nhân dip TIS sẽ chào đón kỷ niệm 20 năm thành lập, Ban lãnh đạo đã đưa ra chương trình  ATHWAY TO UNI do TIS tổ chức nhằm tạo ra lộ trình cho học sinh TIS bước tiếp vào các trường ĐH tiên tiến trên thế giới. Mở đầu cho chương trình này, vào ngày 16.11 vừa qua, TIS rất vui mừng khi nhận được ký kết trao học bổng 20% cho HS TIS sau khi tốt nghiệp trung học vào tháng 5/2020 do đại học Westcliff (Hoa Kỳ) trao tặng. Đây là trường đại học có bề dày 23 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy các chương trình giáo dục chất lượng cao cho sinh viên bản địa và quốc tế có mong muốn nghiên cứu về các lĩnh vực đang phát triển trong ngành giáo dục và kinh doanh.

Chương trình đấu giá kỷ vật TIS cũng đã tổ chức trong ngày này. Trong suốt 2 tuần qua, HS và GVVN toàn trường đã rất háo hức và nhiệt tình tham gia các hoạt động chào mừng Gala như trang trí lớp, báo tường, thi đua học tốt… và làm một số kỷ vật đấu giá kết hợp cùng “Quỹ Sách Vì Trẻ Em Việt Nam” để xây dựng quỹ từ thiện cho năm học mới.

Thầy cô và các TISer đã tự tay làm sản phẩm vô cùng đa dạng và sáng tạo với rất nhiều ý tưởng độc đáo. Đây cũng là dịp để các em thể hiện tinh thần đoàn kết, làm việc nhóm và cũng là dịp để các em trổ tài lẻ về trang trí, vẽ tranh… Cuộc thi được phát động và sau nhiều ngày thực hiện, các lớp đã gây ấn tượng với cách trang trí ấn tượng và ý nghĩa. Ban giám khảo đã phải rất khó khắn để chọn ra được những tác phẩm với ý tưởng mới lạ, truyền tải nhiều thông điệp tri ân những thầy cô đã dìu dắt mình trên hành trình chinh phục tri thức.

  • Giải thi đua tập thuộc về 3 khối : Lớp 4, Lớp 7, Lớp 12.
  • Giải cá nhân xuất sắc: Hoàng Khánh Thi Lớp 4, Sophie Trần Ban Mai Lớp 8, Sara Nguyễn Ngọc Bảo Linh Lớp 10.
  • Giải thi đua làm báo tường: Lớp 8, Lớp 12 và lớp 11.

Phần sôi nổi và đáng nhớ nhất chính là chương trình đấu giá kỷ vật. Đại diện từng lớp trình bày kỷ vật của mình.Các tác phẩm đã được bán hết với rất nhiều mức giá bất ngờ. Chính ý nghĩa trao tặng yêu thương của chương trình đã khiến cho bất cứ ai tham dự chương trình cũng muốn mở lòng mình. 

TIN TỨC TIS, Uncategorized
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.