08/09/2020

NIỀM VUI MANG TÊN TIS ANTI COVID 19 SOLUTION

Vậy là hoạt động đấu giá online nằm trong khuôn khổ cuộc thi TIS ANTI COVID 19 SOLUTION đã chính thức khép lại với những kết quả ngoài mong đợi:
12 sản phẩm sáng tạo của TISer tham gia đấu giá
224 lượt tham gia đấu giá với tổng hiện kim lên đến: 6.995.000 VNĐ
Mức đấu giá kỷ lục: 1.100.000 VNĐ

Toàn bộ số tiền thu được từ việc đấu giá sản phẩm của cuộc thi TIS ANTI COVID 19 SOLUTION sẽ được TIS quyên góp vào quỹ “Phòng chống dịch Covid 19” của Bộ Y Tế.

Với tinh thần đoàn kết – sáng tạo – nhân văn, tập thể TISers đã phần nào lan tỏa thành công thông điệp chung tay phòng dịch từ hậu phương đến tiền tuyến. Thông qua cuộc thi và phiên đấu giá cùa riêng mình, các bạn học sinh tại TIS tuy “tuổi nhỏ làm việc nhỏ” nhưng tin chắc rằng cũng đã mang đến những kết quả hết sức tích cực trong công tác phòng chống dịch chung của cả nước. Trường Quốc tế TIS xin chân thành cám ơn sự quan tâm và tham gia của tất cả quý phụ huynh, thầy cô và các bạn học sinh.
Có một niềm vui mang tên TIS ANTI COVID 19 SOLUTION!