Tin Tức

11/01/2019

Những Điều Đặc Biệt Chỉ Có Tại TIS Gala 2019

Vào ngày 18/01/2019 sắp tới, Trường Quốc Tế TIS sẽ tổ chức sự kiện TIS Gala 2019 với chủ đề “Rise up and Shine” tại Sân khấu VOH thu hút sự hàng trăm học sinh, phụ huynh cùng các vị khách mời đặc biệt.

“Rise up and Shine” TIS Gala 2019 là sự kiện được đón chờ nhất trong năm của tất cả thành viên TIS. Được tổ chức lần đầu vào năm 2016, trong 3 năm qua, TIS Gala đã trở thành ngày hội thường niên được mong chờ nhất của các học sinh Trường Quốc Tế TIS. Chương trình được xây dựng với mục đích khuyến khích các thành viên TIS thể hiện tài năng, kiến thức và sự sáng tạo của mình qua các màn biểu diễn đặc sắc.

Năm nay, với chủ đề “Vươn lên và Tỏa sáng”, các em học sinh sẽ đưa tất cả các khán giả đi theo dòng thời gian xem quá trình mà những Tisers đã cùng đồng hành, đồng tâm, cùng vươn lên thực hiện ước mơ nghệ thuật chung. Đặc biệt hơn, sự sáng tạo trong từng màn biểu diễn kịch năm nay được biến thể theo thể loại nhạc kịch sẽ mang cho khán giả sự cảm thụ sâu sắc về ý nghĩa của nội dung cũng như cảm xúc mà các Tisers muốn gửi gắm đến tất cả mọi người. Hơn thế nữa, sự tiến bộ vượt bậc, tự tin và khả năng sử dụng tiếng Anh trong các tiết mục của các em học sinh TIS là điều gây ấn tượng nhất cho tất cả khán giả và đặc biệt là các bậc phụ huynh.

Bên cạnh đó, những ấn tượng đặc biệt của TIS Gala còn là ở những thành viên tham gia của chương trình, làm nên màu sắc riêng biệt, không ai khác là học sinh, thầy cô, và phụ huynh Trường Quốc Tế TIS. Những con người với những nhiệm vụ, công việc hay ngành nghề khác nhau nhưng trên sân khấu sẽ là những giây phút họ tỏa sáng.

Hứa hẹn đây sẽ là giây phút đáng nhớ dành cho tất cả những khán giả chương trình và các khách mời sẽ được hòa mình trong một không gian gần gũi, không có sự phân biệt trong ngày cuối của năm.

Cùng điểm qua những hình ảnh tập dượt của trường TIS cho đêm diễn trọng đại này nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nói Về TIS, SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.