Tin Tức

10/01/2020

Những con người của TIS: CÔ NGUYỄN ANH QUYÊN – 20 NĂM LÀ “NGƯỜI TIS”

Nói về tấm gương đạo đức, người âm thầm hi sinh đóng góp cho sự nghiệp hình thành và phát triển của trường Quốc Tế TIS suốt 20 năm qua, cô Nguyễn Anh Quyên – Trưởng ban quản lý HC-NS là hạt nhân xuất sắc.

Hơn 20 năm qua, cô đã dành trọn tâm huyết cho sự nghiệp trồng người của TIS, góp phần không nhỏ vào thành tích của trường TIS nói riêng và của ngành Giáo dục nói chung. Cô Anh Quyên mặc dù không phải là giáo viên đứng lớp trực tiếp giảng dạy nhưng cô vẫn luôn là gương mặt có nhiều năm liền có đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành.

Cô chia sẻ: ngày xưa từ khi bắt đầu làm việc trong môi trường trường học, cô cũng có ước mơ trở thành cô giáo để được đứng trên bục giảng. Thế nhưng, cơ hội thực hiện ước mơ đó không thành, cô vẫn luôn một lòng hướng về nghề giáo nhưng ở một công việc khác, đặc biệt là khi cơ duyên đưa cô đến với TIS ngay từ những ngày đầu. Đồng nghiệp lúc ấy còn nhớ: cô Anh Quyên ngày đó có dáng người mảnh dẻ, nhưng đã hết mực tận tụy với công việc của mình, mặc dù ngày đó còn nhiều thiếu thốn, vất vả trong giai đoạn đầu thành lập nhưng cô Anh Quyên luôn tích cực và tâm huyết với học sinh, với TIS. Không quản ngại khó khăn, cô đã luôn hoàn thành tốt công việc được giao, tận tâm và nhiệt tình đối với học sinh, đặc biệt quan tâm đến các bạn khó hòa nhập và hoàn cảnh đặc biệt. Chính sự yêu thương hết mực của cô đã giúp không ít học sinh vượt qua chính mình, gặt hái thành quả đáng phấn khởi trong suốt nhiều năm qua.

Chứng kiến hành trình 20 năm từ ngày TIS có mặt tại TPHCM đến nay, cô Anh Quyên rất tự hào về tập thể sư phạm, đội ngũ GVNV TIS – họ là những người rất tâm huyết với nghề, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, với sự yêu thương học sinh hết mình và sự đoàn kết gắn bó với nhau như anh chị em trong gia đình. Đặc biệt cô rất cảm kích về tình người, tình đồng nghiệp nơi đây.

Có thể nói, đối với cô Anh Quyên, TIS là ngôi nhà thứ 2, là nơi ươm mầm tình yêu thương và gắn kết mọi người, và cũng là nơi dìu dắt và chắp cánh ước mơ cho các em cũng như chính cô bay xa hơn nữa… Với cô, sự thành công của TIS, cho sự trưởng thành của từng học sinh chính là điều hạnh phúc nhất.

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.