12/08/2024

Nhìn Lại Lễ Tựu Trường – Khởi Động Năm Học Mới 2024-2025

Lễ tựu trường “Back To School” vừa qua đã đánh dấu sự khởi động của một năm học mới đầy sôi động. Buổi lễ chào đón TISers trở lại trường sau kỳ nghỉ dài, các bạn đã cùng nhau ghi lại mục tiêu mong muốn đạt được trong năm học mới.
🎊 Với không khí hào hứng, những tiết mục văn nghệ sôi động, lời chào mừng các khối lớp, tất cả thay cho lời chúc TISers một năm học mới tràn đầy niềm vui. Buổi lễ không chỉ là một sự kiện mở đầu năm học mà còn là lời khẳng định về một hành trình đầy ý nghĩa đang chờ đón phía trước.
🌟 “Nurturing Every Journey – Ươm Dưỡng Từng Hành Trình” – Chủ đề của năm học 2024-2025 đã được thể hiện rõ nét qua buổi lễ, đó cũng như lời cam kết TIS sẽ luôn đồng hành và tạo điều kiện tốt nhất cho TISers trên suốt hành trình học tập và trưởng thành tại TIS.
Không chỉ có chủ đề năm học góp phần định hướng phát triển cho TISers, với hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, TIS còn đúc kết nên bộ 6 giá trị cốt lõi khác biệt dành cho TISers bao gồm:
💕 𝗖𝗔𝗥𝗜𝗡𝗚 (𝗖𝗵𝗮̆𝗺 𝘀𝗼́𝗰): Rèn luyện tính tự giác hoàn thành công việc và chăm sóc bản thân cá nhân trong học tập và sinh hoạt hàng ngày.
🤝 𝗥𝗘𝗦𝗣𝗘𝗖𝗧 (𝗧𝗼̂𝗻 𝘁𝗿𝗼̣𝗻𝗴): Học sinh TIS luôn tôn trọng lẫn nhau từ sự khác biệt từ tính cách, tôn giáo, văn hóa cho đến từng quan điểm của mỗi cá nhân.
🌞 𝗛𝗢𝗡𝗘𝗦𝗧𝗬 (𝗧𝗿𝘂𝗻𝗴 𝘁𝗵𝘂̛̣𝗰): TIS luôn đề cao sự chính trực, luôn lấy trung thực làm hướng đến cho học sinh trong mọi hoàn cảnh.
🌊 𝗖𝗛𝗔𝗟𝗟𝗘𝗡𝗚𝗘 (𝗧𝗵𝗮́𝗰𝗵 𝘁𝗵𝘂̛́𝗰): Trong việc giảng dạy TIS luôn đặt ra những thử thách để học sinh có thể học cách vượt qua và có được những bài học cũng như kỹ năng bổ ích.
👍 𝗥𝗘𝗦𝗣𝗢𝗡𝗦𝗜𝗕𝗜𝗟𝗜𝗧𝗬 (𝗧𝗿𝗮́𝗰𝗵 𝗡𝗵𝗶𝗲̣̂𝗺): TIS luôn dạy cho học sinh đầu tiên phải có trách nhiệm với bản thân, gia đình & xã hội, chịu trách nhiệm trong mọi việc làm của mình.
🌏 𝗚𝗟𝗢𝗕𝗔𝗟 𝗖𝗜𝗧𝗜𝗭𝗘𝗡𝗦𝗛𝗜𝗣 (𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝗱𝗮̂𝗻 𝘁𝗼𝗮̀𝗻 𝗰𝗮̂̀𝘂): Đến với TIS các em sẽ được trang bị những kỹ năng mềm và đặc biệt là Ngoại ngữ (Tiếng Anh) để các em có thể hòa nhập, phát triển được dù bất cứ môi trường nào và đạt được thành công.
HÌNH ẢNH VÀ VIDEO TIS, SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, Uncategorized, VIDEO