15/01/2024

Cùng Nhìn Lại Khoảnh Khắc Đáng Nhớ Tại Open House – Blooming With TISers 13/01/2024

Ngày 13/01/2024 vừa qua, TIS được nhuộm một sắc đỏ tươi, mang đến hơi thở mùa xuân ngập tràn trên từng hoạt động. Các bạn nhỏ đã có những giây phút tràn đầy tiếng cười tại Ngày hội 𝐎𝐩𝐞𝐧 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 – 𝐁𝐥𝐨𝐨𝐦𝐢𝐧𝐠 𝐰𝐢𝐭𝐡 𝐓𝐈𝐒𝐞𝐫𝐬 khi được trải nghiệm những trò chơi dân gian quen thuộc nhưng được các thầy cô tại TIS “biến hóa” trở nên vừa mới lạ vừa hấp dẫn.

Ngày hội Open House cũng là khoảng thời gian để ba mẹ gần gũi, cùng chơi với con, cùng con học hỏi. Ngoài ra, ba mẹ đã có dịp hiểu hơn về mái trường TIS – những giá trị cốt lõi, phương pháp giáo dục, những ưu đãi mà TIS mang đến trong dịp này,…

TIS vẫn còn những hoạt động vô cùng thú vị đang chờ đợi ba mẹ và bé đến trải nghiệm tại Open House sắp diễn ra vào 27/1 sắp tới. Hãy đặt lịch hẹn để cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ cùng con tại TIS, ba mẹ nhé!

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, Uncategorized