01/02/2024

Cùng Nhìn Lại Những Khoảng Khắc Đáng Nhớ Tại Workshop Trang Trí Mẹt Tre ngày 27/1/2024

Ngày 27/1 vừa qua, tại TIS tràn ngập không khí Tết với muôn vàn hoạt động trải nghiệm trong Lớp học Arts and Crafts. Phụ huynh cùng các bạn nhỏ của mình đã có cơ hội được cùng nhau tạo ra thành phẩm “cá nhân hoá” theo phong cách của mỗi gia đình. Các bạn được tự tay làm mẹt Tết, tự tay làm rồng

Ngoài hoạt động Trang trí mẹt tre, ba mẹ cũng đã được lắng nghe những thông tin tuyển sinh của Nhà trường để có thể hiểu rõ hơn về TIS, nơi mà ba mẹ dự định “gửi gắm” con em mình.

TIS xin chân thành cảm ơn Trung tâm Anh ngữ iHeart English đã đồng hành cùng workshop “Mang tết về nhà” với gian hàng “Lucky Numbers Games” vui nhộn.

TIS vẫn còn rất nhiều hoạt động động thú vị đang chờ các phụ huynh cùng các bạn nhỏ của mình tham gia trải nghiệm trong thời gian sắp tới. Hãy theo dõi fanpage thường xuyên để có thể cập nhật thông tin nhé !

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, Uncategorized