28/05/2016

Phụ huynh nhận Iphone 6s khi đăng ký học

Đến tham dự chương trình CHỈ SỐ VƯỢT KHÓ QUYẾT ĐỊNH TƯƠNG LAI CỦA TRẺ sáng nay (28/05/2016). Nhiều Phụ huynh đã quyết định đăng ký học chính thức cho con ngay trong chương trình và nhận được quà tặng là chiếc Iphone 6s.

nhan iphone 6 s

Phụ huynh Thanh Thúy (đã có 2 con học tại TIS)  tiếp tục gửi thêm 2 cháu nhỏ vào học tại đây

tis tang nhan iphone 6s. jpg

its nhan iphone 6 s

CHỈ SỐ VƯỢT KHÓ QUYẾT ĐỊNH TƯƠNG LAI CỦA TRẺ  nằm trong chuỗi các hoạt động CÙNG CON BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI trường TIS tổ chức với mục tiêu đồng hành cùng Quý Phụ huynh trong quá trình giáo dục con trẻ đặc biệt là chuẩn bị hành trang cho con bước vào năm học mới. Khi đến dự các chương trình, quý Phụ huynh đăng ký học chính thức cho con sẽ nhận được những ưu đãi học phí từ 20- 30% và được nhận ngay một chiếc điện thoại IP6s.

Các chương trình tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 11/06 và 18/06. Quý Phụ huynh có thể đăng ký tham gia các chương trình qua website: www.tis.edu.vn

Hoặc liên hệ đăng ký trực tiếp: Trường Quốc Tế TIS (305 Nguyễn Trọng Tuyển, p.10, q. Phú Nhuận)

Tel: (848) 3844.2345 – Hotline:  0917.545.116 – Fax: (848) 38 452 678 – Email: tisschool@tis.edu.vn

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.