18/06/2016

Nhiều hoạt động thú vị tại lớp hè TIS THE PLAYGROUND

Sau hơn 2 tuần khởi động lớp hè TIS THE PLAYGROUND đã mang đến cho các em học sinh những giờ học đầy hào hứng mỗi ngày. Sau những ngày đầu còn nhiều bỡ ngỡ, những lớp học nay đã sôi nổi và rộn ràng hơn, mỗi tiết học đối với các em đều là những trải nghiệm mới lạ và nhiều điều thú vị.

Những giờ học tiếng Anh sinh động với sự hướng dẫn tận tình và gần gũi của các giáo viên bản xứ và đội ngũ trợ giảng, các em đã trở nên tự tin và thật sự thích thú khi sử dụng ngôn ngữ thứ 2 này. Bên cạnh đó, những tiết học kỹ năng sống cũng là một trong những giờ học được các em mong đợi nhất khi được học và thực hành những kỹ năng bổ ích có thể áp dụng ngay vào cuộc sống thường ngày. Cùng với những tiết học năng khiếu hay rèn luyện thể chất qua những buổi tập earobic, một ngày của các bé tại TIS THE PLAYGROUND luôn thật sôi động và thú vị.

Nhiều hoạt động thú vị tại lớp hè TIS THE PLAYGROUND 1

Cam kết mang đến cho các em một mùa hè vui tươi và bổ ích, TIS THE PLAYGROUND luôn mang đến những hoạt động mới mẻ và thú vị suốt mùa hè, giúp các em có thể được vui đùa thỏa thích mà còn trang bị được cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết, làm hành trang bước vào năm học mới.

Nhiều hoạt động thú vị tại lớp hè TIS THE PLAYGROUND 2

Giờ học vi tính của các em

Nhiều hoạt động thú vị tại lớp hè TIS THE PLAYGROUND 3

Luyện tập cho cơ thể dẻo dai nào!

Nhiều hoạt động thú vị tại lớp hè TIS THE PLAYGROUND 4

Được cô hướng dẫn làm thiệp nhân ngày của Bố

Nhiều hoạt động thú vị tại lớp hè TIS THE PLAYGROUND 5

Những giờ học với các giáo viên bản xứ giúp các em tự tin hơn khi giao tiếp và sử dụng tiếng Anh

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.