11/05/2016

NHIỀU ĐỔI MỚI TRONG CUỘC THI EPC 2016

Sau khi hoàn tất kỳ thi cuối năm, trường Quốc tế TIS lại chuẩn bị cho cuộc thi ENGLISH PITCHING CONTEST, một cuộc thi đặc trưng được TIS tổ chức hàng năm. Đây là một trong những cuộc thi nhà trường  đặc biệt tổ chức dành cho các em học sinh với mong muốn tạo cho các em một môi trường cọ xát thực tế để tự tin hơn trong các cuộc thi tiếng Anh, rèn luyện khả năng thuyết trình và có cái nhìn sâu sắc hơn trong việc nhìn nhận các vấn đề trong cuộc sống.

Năm nay, kỳ thi được đổi tên thành English Pitching Contest (EPC) với nhiều đổi mới trong nội dung cũng như cách thức tổ chức, hứa hẹn mang đến nhiều điều mới mẻ, bất ngờ và bổ ích. Các em sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách hơn khi Ban giám khảo không chỉ đòi hỏi các em về khả năng thuyết trình Anh ngữ mà còn tập trung hơn vào việc đưa ra những giải pháp cụ thể để giải quyết những vấn đề xã hội hiện nay đang quan tâm, đặc biệt hơn, các em còn được khuyến khích đưa ra những ý tưởng và phương án kinh doanh về những lĩnh vực các em yêu thích. Trên tinh thần đó, các thầy cô sẽ có thể góp ý và điều chỉnh để những ý tưởng đó được cụ thể hơn, giúp các em có cái nhìn tổng quan hơn về nghề nghiệp trong tương lai. Thêm vào đó, những phần thưởng dành cho các em không chỉ mang giá trị vật chất mà còn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự bất ngờ và thú vị.

truong-tieu-hoc-va-trung-hoc-pho-thong-quoc-te-tis

Để có thể đạt được những kết quả cao, đòi hỏi các em sẽ phải chuẩn bị một tinh thần  và kiến thức thật tốt để có thể trả lời những câu hỏi phản biện từ phía Ban giám khảo và các đội.

Chúc các em sẽ luôn tự tin và bản lĩnh để có thể hoàn thành tốt những phần thi của mình.

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.