17/05/2019

Nhiệt kế Hạt Vàng: Còn 1 ngày nữa là Chung Kết Hạt Vàng 2019

Chúng ta hãy cùng đếm ngược thôi nào, hơn 24 tiếng đồng hồ nữa , Vòng Chung kết Hạt Vàng 2019 sẽ diễn ra tại sân khấu VOH số 37 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, Quận 1 từ 18:00 – 21:00PM. Hãy cùng xem lại những gương mặt tài năng mà 1 trong số các bạn nhỏ sẽ trở thành Quán quân năm nay nào:

SBD 20

SBD 02
Ngô Hoàng Lâm Anh
Tài năng: Nhảy múa

Cả nhà đừng quên bình chọn cho các thí sinh yêu thích của mình trên Fanpage chính thức của Trường Quốc tế TIS bằng cách like và share thật nhiều đó nha. Hạn chót 12:00 PM ngày 17/5/19. Một lần nữa, chúc các tài năng nhí của Hạt Vàng năm nay thật nhiều may mắn và thành công nhé!

Hạt Vàng, Uncategorized