Tin Tức

11/04/2022

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI CỰC HẤP DẪN KHI GHI DANH BẬC TIỂU HỌC SONG NGỮ TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ TIS

Trường Quốc tế TIS là một trong số ít hệ thống trường song ngữ được bảo trợ bởi Google. Đây là môi trường thật sự tốt nếu như bạn có thể cho con cái của mình theo học tại các trường quốc tế và song ngữ. Giáo dục cho trẻ ngay từ nhỏ chính là điều mà nhiều phụ huynh mong muốn thực hiện. Chính vì vậy, các bạn nên lựa chọn trường cho con ngay từ khi còn nhỏ. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn thông tin về Trường Quốc tế TIS và một số thông tin cần thiết về giải pháp giáo dục bậc tiểu học song ngữ của chúng tôi cùng một số ưu đãi nhận được khi ghi danh.

Thông tin chung chương trình Tiểu học song ngữ của Trường Quốc tế TIS 

 

Chương trình giáo dục nói chung của Trường Quốc tế TIS và bậc tiểu học song ngữ nói riêng đều đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Nhà trường thiết kế chương trình giảng dạy theo nhiều tiêu chuẩn quốc tế. Các em học sinh tại trường đều sẽ được học chương trình song ngữ đạt tiêu chuẩn. Bên cạnh chương trình chính thức của BGD, trường sẽ bổ sung hợp lý chương trình quốc tế.

Trường Quốc tế TIS từ ngày mới thành lập cho cho đến nay luôn nằm trong top những trường quốc tế đáng học nhất tại TP.HCM. Đây chính là chuỗi thành tích tốt đánh dấu chất lượng phương pháp giảng dạy của trường. Chương trình học liên tục đổi mới, cập nhật sáng tạo. Đội ngũ giáo viên, giảng viên tại trường đều là những nhà giáo yêu nghề, năng động, sáng tạo. Những gì nhà trường có được ngày hôm nay, đều nhờ sự nghiên cứu, cống hiến của các thầy cô giáo.

Thời đại 4.0 và xu hướng toàn cầu phát triển, nhà trường cập nhật chương trình học mới để phù hợp nhất cho các em. Những môn học, buổi học ngoại khóa giúp các em phát triển toàn diện. Những kỹ năng cần thiết trong tương lai đều sẽ được Trường Quốc tế TIS chú trọng mà đặc biệt là bậc tiểu học song ngữ. Hơn cả, các em được tiếp cận với tri thức thế giới, được rèn luyện tiếng Anh chuẩn như người bản địa. Điều này sẽ giúp ích cho các em rất nhiều trong bước đường tương lai. Hội nhập quốc tế chính là điều mà nhà trường mong muốn hướng đến cho các em.

Tuyển sinh

Trường Quốc tế TIS tuyển sinh các cấp học hàng năm. Số lượng học sinh đăng ký mỗi kỳ học chưa bao giờ giảm. Đây chính là điều khẳng định chất lượng giảng dạy của trường. Học sinh muốn đăng ký trở thành một phần của TIS cần phải trải qua một số bài kiểm tra từ nhà trường. Trường Quốc tế TIS có sự kiện Open Day dành cho phụ huynh và học sinh mong muốn học tại đây. Phụ huynh truy cập vào trang chủ hoặc liên hệ qua hotline: 090 231 41 40 để đăng ký.

Học phí

Học phí của Trường Quốc tế TIS ở các cấp học nói chung đều tương xứng với chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất nhà trường, cùng các mức ưu đãi ghi danh tiểu học song ngữ. Quý phụ huynh có thể tham khảo thêm một số ưu đãi tại đây: https://tis.edu.vn/chinh-sach-hoc-phi/

Tại sao nên cho con học tiểu học song ngữ tại Trường Quốc tế TIS?

TIS là môi trường học song ngữ chất lượng nhất hiện nay cùng với phương pháp giảng dạy đặc biệt, kết hợp tri thức nhân loại. Các em học sinh sẽ có cơ hội tuyệt vời để hội nhập quốc tế. Trường Quốc tế TIS còn có có cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, phục vụ tốt nhất cho việc học của các em bên cạnh nhiều ưu đãi về học phí khi ghi danh tại trường.

Tuyển sinh
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.