18/07/2018

Ngày thứ hai trong tuần lễ định hướng của các TIS-ers có gì hot?

Sau Lễ Tựu trường vừa qua, ngày thứ Ba 17/07/18 toàn bộ các em Tiểu học được tập hát múa ca khúc được yêu thích nhất Let it go. Các anh chị Trung học thì được lắng nghe phần chia sẻ của Thầy Hiệu Trưởng về chiến lược học tốt cũng như được làm việc kĩ lưỡng về vấn đề kỷ luật với Ban Kỷ luật nhà trường.

Các bạn Lớp 4 hăng say luyện giọng quá nè

Nào cô trò mình cùng Let it go….  nha

Trong lúc các em nhỏ đang thể hiện đam mê ca hát, thì các anh chị khối Trung học đang làm gì nhỉ?

Thầy chia sẻ thật chân thành về Năm học tốt cho các Tis-ers “lớn”

Cuối cùng, Ban Kỷ luật làm việc về những Quy định, Chú ý để các bạn tránh vi phạm

Thật hào hức chờ đón ngày tiếp theo trong tuần lễ định hướng của các TIS-ers, chúc các bạn 1 ngày học tập tràn đầy năng lượng!

About nguyenhien