16/11/2020

NGÀY HỘI VĂN HỌC 14/11/2020

Vậy là sau thời gian dài chăm chỉ tập luyện và chuẩn bị công phu, chương trình sân khấu hoá các tác phẩm văn học của các bạn TISers cũng đã diễn ra với nhiều thành công ngoài mong đợi. Đây chính là sân chơi do chính các bạn học sinh làm chủ, đã thể hiện được đầy đủ nhất cá tính sáng tạo và góc nhìn mới mẻ của người trẻ đối với những tác phẩm văn học dân tộc. Hơn hết, khi mà các nhân vật trong tác phẩm bước ra khỏi trang sách cũng là lúc TISers nhà mình có dịp sống trọn vẹn hơn cùng tác phẩm, thể hiện sự chủ động trong hành trình của một độc giả thế hệ 4.0.
Sân chơi sân khấu hoá các tác phẩm văn học lần này cũng chính là cơ hội tốt để văn hoá đọc được lan truyền mạnh mẽ trong TISers. Không chỉ đọc mà là đọc một cách sáng tạo và hiệu quả thông qua hoạt động sân khấu hoá. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc toả sáng của những tài năng diễn xuất đến từ TIS trong hoạt động sân khấu hoá vừa qua nhé!