Tin Tức

14/07/2020

NGÀY HỘI TUYỂN SINH TIS

9h00 Thứ Bảy, ngày 18/7 và 25/7/2020 tới đây, TIS sẽ tổ chức Ngày Hội Tuyển Sinh dành cho tất cả quý phụ huynh. Đến với ngày hội tuyển sinh lần này, TIS xin giới thiệu với quý phụ huynh:

1. CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC CÁ THỂ HOÁ, TỶ LỆ VÀNG 2.5 HỌC SINH/ GVNV

Mô hình “Smaller-sized school” của TIS giúp học sinh được chăm sóc & phát triển toàn diện kiến thức, kỹ năng, thể chất với tỷ lệ vàng 2.5 học sinh/ Giáo viên Nhân viên. Cùng với sự hỗ trợ của việc ứng dụng công nghệ, giúp TIS theo dõi từng học sinh, đưa ra các chương trình phát triển cá thể phù hợp với năng lực, sự hứng thú của mỗi cá nhân.

2. CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH QUỐC TẾ

Toán & Khoa học theo giáo trình Hoa Kỳ, được Giáo viên Bản ngữ giảng dạy theo phương pháp phản xạ nhanh ngay từ những câu đầu tiên, rèn luyện toàn diện cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Cam kết IETLS 6.5 của TIS giúp ba mẹ hoàn toàn an tâm môi trường Anh ngữ toàn diện, giữ chắc một suất học bổng khi du học sau khi tốt nghiệp THPT.

3. GIẢI QUYẾT ÂU LO TÀI CHÍNH – CAM KẾT BÌNH ỔN HỌC PHÍ 03 NĂM LIÊN TIẾP

TIS hiểu rằng, học phí cho con trong môi trường học quốc tế là nỗi băn khoăn, lo lắng của nhiều bậc phụ huynh. Trong ngày hội, TIS sẽ giới thiệu đến quý phụ huynh gói bình ổn học phí 03 năm học để phụ huynh an tâm về tài chính nhưng vẫn đảm bảo chất lượng môi trường giáo dục cho con em mình. Cùng với đó, TIS sẽ đồng hành với Shinhan Bank mang đến chương trình hỗ trợ trả góp học phí lãi suất 0% khi phụ huynh đăng kí cho con học tại TIS.

Ngoài ra, TIS còn miễn phí chương trình học thử lớp 1 – 9 trong tháng 7/2020.
Tặng phí ghi danh cho học sinh học thử khi đăng ký học chính thức tại 𝐓𝐈𝐒 𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋
Ưu đãi từ 10% đến 20% học phí cả năm học 2020 -2021 (tuỳ thời điểm ghi danh, chương trình khuyến mãi/ sự kiện/ hội thảo)

Trường Quốc Tế TIS với 20 năm khẳng định chất lượng, là điạ chỉ uy tín dành cho Phụ huynh định hướng con du học các nước Anh, Mỹ, Canada… sau khi tốt nghiệp THPT.

Quý vị PH quan tâm vui lòng đăng ký ngay tại: shorturl.at/diFXZ
Thời gian ngày hội: 9h00 thứ Bảy, ngày 18/7 và 25/7/2020
Địa điểm: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 10, Q.Phú Nhuận
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: (84.28) 3844 2345
Website: tisschool@tis.edu.vn

 

TIN TỨC TIS, Uncategorized
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.