09/01/2024

Ngày Hội Trải Nghiệm Open House – Blooming With TISers

Khởi động năm mới cùng không khí Tết đến xuân về, Trường Quốc Tế TIS mang đến Ngày hội Trải nghiệm Open House – Blooming with Tisers.

• Thời gian: 13/1/2024
  • Địa điểm: Trường Quốc Tế TIS – 305 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q.Phú Nhuận
  • Phí tham dự: Miễn phí

Một chương trình đậm chất Tết, một sân chơi trải nghiệm cho ba mẹ và các con với 4 “trạm ký ức” tái hiện các trò chơi dân gian, truyền thống ngày Tết:

• Trạm tiếng Anh
  • Trạm văn học
  • Trạm thể thao
  • Trạm STEAM

Ngày hội là một sân chơi thú vị cho các em trải nghiệm, vui chơi, học hỏi và có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn.

Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký để cùng con tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ nhé. Hẹn gặp cả nhà tại Ngày Hội Open House – Blooming with Tisers!

Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScZVKm_Tx_9IbSwZhK6JYaEENxLMiYgIZWGrGxzcta83wpRRQ/viewform

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, Uncategorized