11/05/2019

“NGÀY CỦA MẸ” THÊM Ý NGHĨA VỚI HOẠT ĐỘNG HẤP DẪN CỦA CÁC HỌC SINH TIỂU HỌC

Ngày chủ nhật thứ hai của tháng 5 được gọi là ngày của mẹ. Đây được xem là cơ hội để các bạn nhỏ thể hiện tình yêu với đấng sinh thành theo những cách bất ngờ và ngọt ngào nhất.

Để chào mừng ngày lễ đặc biệt này, các bạn nhỏ tiểu học của trường TIS đã trổ tài vào bếp trong lớp học nấu ăn “Công thức tình yêu bí mật” cùng các giáo viên của mình vào chiều ngày 10.05 vừa qua.

Tại hoạt động này, các em không chỉ được tìm hiểu về ý nghĩa của “Ngày của mẹ” mà các bạn còn được các thầy cô và đầu bếp của TIS hướng dẫn để tự mình có thể chế biến món rau câu “hương vị yêu thương” mang về tặng mẹ của mình. Không chỉ vậy, các em còn chăm chút đến từng cánh thiệp với những lời chúc ngọt ngào nhất dành cho đấng sinh thành. Mỗi cánh thiệp với một cách thể hiện khác nhau nhưng đều chan chứa tình cảm yêu thương của các bé.

Hãy cùng xem lại một số hình ảnh của hoạt động ý nghĩa này nhé!