Tin Tức

21/08/2018

Mừng Sinh Nhật GVNV Tháng 8

Nhằm mang lại một môi trường học tập thân thiện, gần gũi với không khí vui vẻ, gắn kết giữa các thành viên trong “đại gia đình” TIS. Vừa qua, trường Quốc Tế TIS tổ chức sinh nhật tháng 08 dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và sinh viên theo định kỳ hàng tháng.

Những lời phát biểu đầy cảm xúc của các giáo viên sinh nhật tháng 8

Buổi sinh nhật đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Tại buổi tiệc, các thầy cô và nhân viên  kề vai nhau thổi nến, cắt bánh mừng sinh nhật, nhận hoa, quà và thiệp chúc mừng từ thầy Hiệu Trưởng – thầy Lê Đức Ánh. Cũng trong buổi sinh nhật, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, sinh viên đã được thưởng thức “tiệc buffet” trái cây thật vui tươi và hoành tráng.

Những món quà nhỏ nhưng chứa đầy ý nghĩa

Các món quà nhỏ nhưng chứa đầy ý nghĩa đã được trao tặng như lời tri ân ngọt ngào của tình đồng nghiệp, bè bạn. Những lời chúc sinh nhật chân thành, ấm áp đã được gửi gắm qua từng ca khúc trữ tình, sâu lắng. Ban lãnh đạo nhà trường cùng tất cả các thầy cô cũng cảm nhận rõ hạnh phúc đang có được. Chỉ một chiếc bánh sinh nhật nhưng niềm vui đã bừng sáng trên từng gương mặt và mọi người luôn tự nhủ cần cố gắng hơn nữa để mỗi tháng có một buổi sinh nhật như thế này nhằm tạo cảm giác ấm áp, thân yêu như đây chính là “gia đình thứ hai” – một mái nhà chung TIS– nơi lưu lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Mọi người cùng nâng ly chúc mừng một năm học mới làm việc thành công

 

TIN TỨC TIS ,
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.