Tin Tức

08/05/2018

MỪNG SINH NHẬT GVNV THÁNG 5

Đến hẹn lại lên, Tiệc mừng Sinh nhật cho những GVNV có ngày sinh trong tháng 5 tưng bừng diễn ra dưới cơn mưa đầu mùa đầy lãng mạng.

Mọi người quây quần ấm cúng bên bàn tiệc

 

Thầy Ánh Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc và trao quà sinh nhật cho Quý Thầy Cô, Cán bộ, Nhân viên

Sau phần tặng quà và chúc mừng, các Thầy Cô/ Nhân viên cùng chơi 1 game nhỏ – Khen tặng lẫn nhau, mọi người đều cười vui khiến không khí ấm cúng và nhộn nhịp hẳn lên.

Mọi người chơi Game: Khen tặng lẫn nhau

Không thể nào thiếu trong Birthday Party của GVNV TIS đó chính là màn Karaoke sôi động. Nhiều giọng ca gây bất ngờ làm bầu không khí đã vui càng thêm vui.

Kính chúc Quý Thầy Cô, Nhân viên nhà trường lời chúc: Sức khoẻ, Hạnh Phúc và Thành công!

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.