19/03/2024

Một Ngày Trở Thành TISers Cùng Các Bé Của Trường Mầm Non Ivy & SuperKids

Chuyển cấp lên lớp 1 là một giai đoạn khó khăn với các bé mầm non vì các bé sẽ rất bỡ ngỡ với việc phải học tập nghiêm túc hơn. Vì vậy TIS tổ chức chương trình School Tour nhằm giúp các bé mẫu giáo được tham quan môi trường học mới, mà còn được trải nghiệm các hoạt động khi mình bước vào lớp 1 sẽ như thế nào.

Lần này, TIS chào đón các thiên thần nhỏ tại Trường Mầm Non Ivy & SuperKids. Không chỉ háo hức tham quan trường, các bé còn được cùng nhau tham gia trải nghiệm học tiếng Anh cùng các thầy cô của TIS và tự tay làm ra những món đồ handmade xinh xắn.

TIN TỨC TIS, Uncategorized