02/05/2024

Một Ngày Trải Nghiệm Tuyệt Vời Cùng Các TISers Tại Vietopia

Với mong muốn đem đến cho học sinh những trải nghiệm học tập bổ ích ngoài giờ học, ngày 25/04 vừa qua, các TISers tiểu học đã được vui chơi, trải nghiệm hóa thân và tìm hiểu các ngành nghề khác nhau như lính cứu hỏa, bác sĩ,… tại Thành phố Vietopia.

Qua việc hóa thân vào các nhân vật khác nhau, thử trải nghiệm các ngành nghề và nhận được thù lao tương xứng với sức lao động của mình, các con đã có thể phát triển và gieo mầm cho những ước mơ nghề nghiệp của các con.

Chuyến đi bổ ích đã giúp các bạn được khám phá thực tiễn và vui chơi sau những giờ học căng thẳng, cùng nhiều kỷ niệm thật đáng nhớ.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu của các TISers trong buổi dã ngoại này nào ba mẹ ơi!

TIN TỨC TIS, Uncategorized