14/05/2016

MỖI TRẺ TỪ 3-5 TUỔI CẦN MỘT CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC RIÊNG

Mọi đứa trẻ sinh ra đều có thể trở thành thiên tài nếu chúng nhận được sự giáo dục đúng cách từ sớm. Cha mẹ là những người tiếp xúc thường xuyên nhất với trẻ, là người có thể thực hiện việc chăm sóc và giáo dục trẻ tốt hơn cả. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, cha mẹ đừng vì suy nghĩ đó mà khiến cho việc học đối với con trở nên nặng nề và quá áp đặt. Đặc biệt là khi trẻ còn quá nhỏ.

Cha mẹ luôn biết rằng việc học giỏi Tiếng Anh là quan trọng cho tương lai của con, vậy nên thường áp đặt cách học nhồi nhét ngay từ khi quá sớm khiến cho việc học Tiếng Anh của con trở thành gánh nặng và điều này càng khiến con mất đi động lực học tập về sau này. Đừng “BẮT” con học, hãy để con “MUỐN” học.

TIS hiểu rõ điều này qua 16 năm xây dựng chương trình đào tạo cá thể hóa để khuyến khích các con học tập ngay từ nhỏ. Hãy để TIS cùng chia sẻ với Cha mẹ những khó khăn trong việc cho trẻ làm quen với những kiến thức đầu tiên một cách thích thú nhất.

truong-tieu-hoc-va-trung-hoc-pho-thong-quoc-te-tis

Nằm trong những hoạt động tri ân cộng đồng trong năm học 2016-2017, Trường Quốc Tế TIS thực hiện tặng Học bổng dành cho các em học sinh từ 3 – 5 tuổi khi Phụ huynh đăng ký học chính thức cho con trong năm học mới này.

1. NỘI DUNG ƯU ĐÃI:
  • Dành riêng cho đối tượng học sinh từ 3-5 tuổi.
  • Ưu đãi dành cho 10 em học sinh đầu tiên:
  • Đăng ký học chính thức trong tháng 5/2016: Học bổng 30% học phí x 3 năm.
  • Đăng ký học chính thức trong tháng 6/2016: Học bổng 25% học phí x 3 năm.
  • Đăng ký học chính thức trong tháng 7/2016: Học bổng 20% học phí x 3 năm.
  • Ưu đãi dành cho học sinh thứ 11 trở đi:
  • Đăng ký học chính thức trong tháng 5/2016: Học bổng 30% học phí năm học đầu tiên.
  • Đăng ký học chính thức trong tháng 6/2016: Học bổng 25% học phí năm học đầu tiên.
  • Đăng ký học chính thức trong tháng 7/2016: Học bổng 20% học phí năm học đầu tiên.
  1. THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • Trường Quốc Tế TIS
  • Địa chỉ: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.
  • Email: TISschool@chameabc.net – Tel: (848) 38 442 345 – Fax: (848) 38 452 678