Tin Tức

07/03/2017

MEETING CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Cao trào của các hoạt động và phong trào thi đua chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ tại trường Phổ thông Quốc Tế TIS được kết thúc bằng buổi họp mặt tôn vinh những người phụ nữ đã diễn ra sáng thứ Hai ngày 06/03 thật trọng thể và ý nghĩa. Buổi họp mặt có sự hiện diện của Ban lãnh đạo nhà trường, Phụ huynh, Giáo viên và Học sinh toàn trường.

Chủ đề của buổi meeting vẫn là “Hãy làm tốt những điều mẹ muốn”. Đây là một chủ đề xuyên xuốt nhắm đề cao vai trò của người phụ nữ trong thiên chức làm mẹ. Khi làm một người mẹ, họ sẵn sàng hy sinh cho gia đình, cho chồng cho con; khi làm một người mẹ, họ phải đảm trách công việc ở sở làm và chăm sóc gia đình. Để hoàn thành cả hai, vừa là công việc cơ quan, vừa là công việc gia đình, người phụ nữ phải mất nhiều thời gian và công sức của mình. Đó là lý do chính của buổi meeting.

Tại buổi meeting, ngoài bài phát biểu chúc mừng, động viên và khen ngợi của thầy hiệu trưởng, TS. Lê Đức Ánh, đại diện giáo viên, nhân viên nam cũng có những lời cám ơn gởi đến các cô giáo và các em học sinh, những người phụ nữ đã góp phần làm nên ngôi trường TIS. Các em nam sinh của trường cũng đã có những tiết mục trình diễn xúc động gởi đến các bạn nữ và cô giáo.

TIN TỨC TIS , ,
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.