01/10/2020

MARY LÊ ĐẶNG DIỄM QUỲNH: TISers TIỂU HỌC XUẤT SẮC ĐẠT CHỨNG CHỈ TIN HỌC QUỐC TẾ

Vừa mới đây thôi, Mary Lê Đặng Diễm Quỳnh – TISer lớp 4 đã mang về một thành tích đáng tự hào nữa cho TIS khi xuất sắc trở thành học sinh khối tiểu học duy nhất đạt được chứng chỉ tin học quốc tế IC3 SPARK.

Phỏng vấn nhanh với Diễm Quỳnh, TIS được biết bạn nhỏ này có đam mê đặc biệt với bộ môn Tin học. Để chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi, em cố gắng hoàn thành thật tốt bài tập trên lớp và dành ra thời gian để tự ôn luyện thêm trên laptop tại nhà.

Ngoài ra, Diễm Quỳnh cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của các thầy cô, tạo mọi điều kiện để em có điều kiện ôn luyện tốt nhất. Em chia sẻ rằng cứ mỗi giờ ra chơi em sẽ được các thầy cô Tin học kèm riêng, giải đáp thắc mắc và làm quen với các bài thi khó.

Diễm Quỳnh rất vui khi đạt được chứng chỉ này, em chia sẻ chỉ tự tin khoảng 40% nhưng mức độ nỗ lực là 100% nên có lẽ vậy mà đã đạt được chứng chỉ như mong muốn.

Cùng chúc mừng bạn nhỏ TISers tài năng này nhé!