13/07/2016

MAKE IT HAPPEN – hãy hành động cho những ước mơ bay xa

Trong năm học qua, TIS đã tập trung vào việc khuyến khích và tạo điều kiện để các em học sinh của mình tự do thể hiện cá tính và ước mơ riêng mình. Tuy nhiên, những ước mơ dù lớn hay nhỏ sẽ chỉ là ước mơ nếu các em không bắt tay vào thực hiện nó. Thế nên, nếu đã khẳng định được bản thân, có cho mình những ước mơ và lựa chọn cho tương lai thì năm học sắp tới đây chính là lúc các em bắt tay vào và từng bước thực hiện những ước mơ đó với sự động viên và hỗ trợ đắc lực từ gia đình, nhà trường và bạn bè.

MAKE IT HAPPEN – hãy hành động cho những ước mơ bay xa 1

MAKE IT HAPPEN sẽ là chủ đề mà trường Quốc Tế TIS tập trung xuyên suốt các hoạt động học tập, sinh hoạt và các chương trình dã ngoại trong năm nay. Các em sẽ được tạo mọi điều kiện để có thể học hỏi, trao dồi và áp dụng những kiến thức, kỹ năng cần thiết nhất phục vụ cho ước mơ, cho mục tiêu của mình.

MAKE IT HAPPEN – hãy hành động cho những ước mơ bay xa 2

Mỗi em học sinh là một cá thể riêng biệt với năng lực và ước mơ khác nhau, các em cần được quan tâm và giáo dục theo những cách riêng để có thể phát triển một cách toàn diện và đúng đắn nhất. Bên cạnh đó, xây dựng niềm tin với ước mơ của mình và bắt tay vào thực hiện chúng, chính các em sẽ tạo nên cuộc sống của mình, tạo nên tất cả những gì mình ước mơ và lựa chọn. Đó chính là điều mà tập thể giáo viên – nhân viên trường Quốc Tế TIS luôn muốn xây dựng trong từng hoạt động giáo dục của mình trong năm học 2016 – 2017

MAKE IT HAPPEN – hãy hành động cho những ước mơ bay xa 3

Hãy sẵn sàng đón chờ một năm học đầy thú vị và thử thách trong ngày trở lại trường vào 18/07 sắp tới. Chúc các em học sinh luôn tự tin và bản lĩnh để biến những ước mơ của mình thành hiện thực.

 

 

 

 

TIN TỨC TIS ,
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.