Tin Tức

27/06/2019

Mái trường TIS – Nơi cô thầy là cha mẹ, bạn bè là anh chị em

Từ khi sinh ra, nhà là mái ấm, là nơi chúng ta lớn lên dưới sự chăm sóc và bảo bọc của bố mẹ. Ở đó, chúng ta được là chính mình, được tận hưởng những điều tốt đẹp nhất của cuộc đời trong tình yêu thương ấm áp. Song, đồng hành cùng chúng ta trong suốt những năm tháng ấy là một “ngôi nhà” khác, nơi dạy dỗ và giáo dục ta nên người, đó chính là trường học. Trong những năm tháng tuổi trẻ ấy, thời học sinh có lẽ là khoảng thời gian đẹp đẽ nhất, luôn là một kí ức khó quên của mỗi chúng ta. Và ngôi nhà TIS đích thực là nơi tuổi thơ của các TIS-ers lưu giữ những kỉ niệm đẹp về bè bạn, thầy cô, những trang sách vở, những lần cùng nhau cười hay cùng nhau khóc…

Lần đầu tiên đặt chân bước qua cánh cổng trường TIS, tâm trạng của các TIS-ers có hồi hộp và lo lắng không? Chắc hẳn ai trong các bạn cũng có giây phút ngóng đợi được gặp cô và đám bạn cùng lớp, và lo lắng cho cả một thế giới mới đang bắt đầu mở ra trước mắt. Trường TIS, với cánh cổng cao lớn và trang nghiêm, là nơi tạo ra những giấc mơ, đưa đến những kinh nghiệm, cho những giây phút vui chơi giải trí, và quan trọng hơn cả, TIS dẫn tới tương lai.

Chắc chắn rằng, không một con người nào, đã từng học, từng hoạt động, từng gắn kết bên mái trường này có thể quên được cảm xúc với nó. Làm sao có thể quên được những tiếng cười phá lên trong lớp học, những khoảnh khắc vui vẻ trong những giờ ra chơi, những buổi dã ngoại với thầy cô và đám bè bạn. Làm thế nào có thể quên được kỉ niệm tuyệt đẹp, khi cả trường quay quần trong những sự kiện do nhà trường tổ chức. Và làm sao có thể không khắc ghi, hình ảnh đôi mắt tỏa sáng niềm đam mê của thầy, của cô khi giảng bài. Trước lạ sau quen, dần dần, Thầy Cô, bạn bè, với một sức mạnh kì diệu nào đó, cùng kéo các TIS-ers xích lại gần nhau hơn & yêu thương nhau hơn. Và lúc này đây, dần dần, TIS trở nên quen thuộc, trở thành ngôi nhà thứ hai.

Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 sắp tới rồi đó các TIS-ers ơi, đừng quên rằng, ngoài gia đình của các bạn ở nhà, Trường Quốc tế TIS cũng là nơi cùng các bạn lớn khôn qua năm tháng đó nha!

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.