Tin Tức

19/12/2015

Lựa chọn môi trường học tiếng Anh cho trẻ

Phụ huynh luôn mong tìm cho con mình một lớp học tiếng Anh vừa hấp dẫn, vừa mang lại hiệu quả cao, giúp trẻ phát huy tối đa khả năng tiếng Anh.

  1. Được học với 100% giáo viên bản ngữ hoặc những giáo viên có khả năng nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ.

Tương tác nhiều với giáo viên nước ngoài có kỹ năng sự phạm tốt là cơ hội để trẻ tiếp xúc với cách thức phát âm, ngữ điệu ngay từ nhỏ. Với khả năng học hỏi cao ở giai đoạn này, việc này sẽ giúp các em rèn luyện được cách phát âm chuẩn xác. Bên cạnh đó, khi được học với giáo viên bản ngữ, trẻ học được văn hoá trong ngôn ngữ vốn là điều kiện để trẻ phản ứng và giao tiếp tốt bằng tiếng Anh sau này. Văn hóa trong tiếng Anh cũng đóng vai trò rất quan trọng trong phản xạ tiếng Anh của trẻ, học với người bản ngữ, trẻ sẽ thấm nhuần văn hóa ngôn ngữ ngay từ nhỏ.

 

  1. Mô hình lớp học và phương tiện học tập

Mô hình lớp học hiệu quả cho trẻ cần nhỏ, linh hoạt và năng động, nếu được phối hợp với các phương tiện học tập như video, powerpoint…sẽ thật sự phát huy tốt các giác quan ở trẻ.

  1. Hệ thống giáo trình

Hệ thống giáo trình cần phải thật sự sát với tâm lý lứa tuổi của trẻ và phù hợp với phương pháp giảng dạy đặc thù nhằm tạo sự yêu thích và hứng thú học tập ở trẻ.

  1. Các hoạt động ngoại khoá

Các hoạt động ngoại khoá chiếm vai trò quan trọng trong việc phát triển kiến thức và kỹ năng sống cho trẻ, tạo ra sự cân bằng hài hoà giữa việc học và chơi đáp ứng tâm lý lứa tuổi của trẻ đồng thời sinh động hoá kiến thức được học của trẻ.

 

 

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.