Tin Tức

26/06/2018

LỜI CHÚC CÁC SĨ TỬ THAM DỰ KỲ THI QUỐC GIA THPT 2018

Lá thư này được viết không có gì ngoài tình yêu và sự tôn trọng đối với các em. Chúng tôi cũng đã từng tham gia kỳ thi. Tôi nhớ rõ sự căng thẳng, những lời nhắc liên tục từ các giáo viên rằng ‘đây là những bài kiểm tra quan trọng nhất mà các em từng có’ và cảm giác rằng các em sẽ không làm gì ngoài việc dành ba tháng tiếp theo của cuộc đời.

Nhưng các em à, sự khởi đầu nào cũng sẽ có những gian nan vất vả, chính nhờ những khó khăn thử thách ấy mới giúp chúng ta trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn. Hãy tin rằng không có sự thất bại, con người luôn luôn có đủ khả năng để chinh phục những đỉnh cao! Hãy bình tĩnh, cẩn thận, và làm bài một cách thông minh như các em vẫn vậy

Cánh cửa Đại học đang tiến tới gần và không còn xa nữa, chỉ còn vài ngày nữa là sẽ quyết định cuộc đời của các em, nó sẽ đánh dấu một bước ngoặt thành công của các em trong tương lai…cho nên, các em phải giữ gìn sức khỏe thật tốt để làm bài thi, dù đề thi có khó cỡ nào đi chăng nữa thì các em cũng phải kiên nhẫn và suy nghĩ thật kỹ trước khi làm bài nhé!

 

Thay mặt lãnh đạo trường Quốc Tế TIS, chúc các sĩ tử thành công, thành công, đại thành công !

 

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.