Tin Tức

05/11/2020

LỘ TRÌNH GIÁO DỤC CÁ THỂ HÓA TẠI TIS SẼ THAY ĐỔI CON NHƯ THẾ NÀO TRONG 18 NĂM ĐẦU ĐỜI?

Bố mẹ có biết không, giai đoạn 18 năm đầu đời là khoảng thời gian vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Nếu như từ 0 – 6 tuổi là giai đoạn “vàng” trong hình thành các phản xạ ngôn ngữ và tính cách thì giai đoạn từ 7 – 13 tuổi chính là giai đoạn định hình bản thân, tìm kiếm sự kết nối cộng đồng và giai đoạn từ 14 – 18 tuổi chính là “giai đoạn dậy thì” – hoàn thiện tích cách và định hình đam mê cho con chuẩn bị bước sang “thế giới người lớn”. Trong giai đoạn đặc biệt quan trọng này, cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình trong việc giáo dục kiến thức – thói quen – lối sống cho trẻ. Vì đây chính là giai đoạn quyết định tương lai của con về sau.
Hiểu rõ tầm quan trọng đó, TIS mang đến cho Quý phụ huynh lộ trình giáo dục cá thể hóa xuyên suốt từ Tiền tiểu học (Pre school) đến THPT với nhiều phương pháp giáo dục chuyên biệt cho từng giai đoạn:
CHƯƠNG TRÌNH PRE SCHOOL: Nổi bật với lớp song ngữ – học cùng giáo viên người nước ngoài giúp con có được phản xạ ngôn ngữ nhanh nhạy nhất ngay từ những năm đầu đời. Ngoài ra, chương trình cá thể hóa trong giai đoạn này cũng mang đến cho con nhiều tiết học sinh động với màu sắc, âm nhạc, kịch nghệ, nông nghiệp hữu cơ giúp con hình thành tư duy sáng tạo, thói quen học tập thường xuyên.
CHƯƠNG TRÌNH TIỂU HỌC: Đội ngũ quản nhiệm, giám đốc học vụ và giáo viên giàu kinh nghiệm, luôn theo sát học sinh trong mọi tình huống học tập, vui chơi. Lớp học song ngữ tiếp tục được đẩy mạnh phát triển nhầm cũng cố khả năng ngoại ngữ của con, song đó bổ sung thêm nhiều hoạt động dã ngoại, lớp học kỹ năng mềm và năng khiếu để cùng con tìm kiếm sở thích, đam mê của riêng mình.
CHƯƠNG TRÌNH THCS – THPT: Các chương trình hướng nghiệp được lồng ghép vào nhiều giờ học chính khóa, tinh gọn chương trình giáo dục hiện hành, bổ sung giờ học chương trình quốc tế nhằm giảm áp lực điểm số nhưng vẫn đảm bảo lượng kiến thức căn bản cho các bạn học sinh. Giáo viên quản nhiệm phối hợp chặt chẽ cùng gia đình để theo dõi, đồng hành cùng các con thông qua hồ sơ cá thể hóa được báo cáo mỗi tuần đến bố mẹ, người thân trong giai đoạn nước rút trước khi bước vào ngưỡng cửa đại học. Cam kết đầu ra Ielts 6.5 cùng nhiều cơ hội du học cho con.
Điểm cộng to lớn của lộ trình giáo dục liên tục từ cấp Tiểu học đến THPT chính là tạo được sự liên tục và thống nhất trong chương trình học, giúp con có thể tập trung ổn định học tập, thích nghi với môi trường học chuẩn quốc tế. Phát triển mỗi học sinh bằng một lộ trình riêng biệt, từ đó giúp con trở thành một cá nhân vừa có giá trị khác biệt: Tôn trọng- Trách nhiệm – Thử thách – Trung thực vừa có thể hòa nhập thật tốt như một công dân toàn cầu!
TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.