14/01/2021

LỘ DIỆN QUÁN QUÂN TIS SPELLING BEE 2020!

LỘ DIỆN QUÁN QUÂN TIS SPELLING BEE 2020
Được tổ chức dựa trên khuôn mẫu của chương trình USA National Spelling Bee nổi tiếng tại Hoa Kỳ, đây chính là sân chơi giúp các em học sinh Tiểu học phát triển tư duy ngôn ngữ và khả năng làm chủ sân khấu ngay từ khi còn nhỏ thông qua việc học từ vựng, mẫu câu và phát âm tự nhiên. TIS SPELLING BEE chính là nỗ lực nền tảng của TIS, nhằm tạo cho con mọi điều kiện tốt nhất để phát triển khả năng ngoại ngữ, vững tin hội nhập quốc tế – du học năm châu.
Với hơn 400 THÍ SINH là tổng số các thí sinh tham gia vào cuộc thi TIS Spelling Bee năm nay.
🎯 10 TRƯỜNG Tiểu học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đã tham gia vào cuộc thi năm nay.
🎯 4 TRƯỜNG đã tổ chức Vòng Sơ loại cho các bạn thí sinh của trường mình gồm:
🏫 Trường Quốc Tế TIS
🏫 Trường Tiểu học Chí Linh
🏫 Trường Tiểu học Vạn Tường
🏫 Trường Tiểu học Đặng Văn Ngữ
🎯 2 QUÁN QUÂN của TIS Spelling Bee 2020 đều là học sinh của Trường Quốc Tế TIS.
️Sau nhiều vòng thi với những cuộc đấu trí căng thẳng và gây cấn thì TIS Spelling Bee đã có những nhà vô địch mới.
️Tại bảng 1, thí sinh Đức Thiên đã giành chiến thắng nghẹt thở trước các thí sinh khác để lên ngôi vô địch bản đấu dành cho lớp 2-3.
️Bảng 2 cũng đã tìm ra quán quân sau cuộc tranh tài căng thẳng sau cuộc tranh tài của một TISers trường TIS và trường bạn. Kết quả chung cuộc, bạn Khánh Thy đã giành chiến thắng với giải thưởng 3 triệu đồng và kỉ niệm chương của chương trình.
️Điều đặc biệt chính là 2 bạn quán quân TIS Spelling Bee 2020 cũng là cựu quán quân của TIS Spelling Bee của các năm trước.
 Vậy là đấu trường ngôn ngữ Anh đã chính thức khép lại với nhiều kiến thức, niềm vui và cả những giọt nước mắt của sự tiếc nuối.
Chúng tôi, BTC chương trình xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của tất cả Quý vị phụ huynh và tinh thần tuyệt vời của các bạn học sinh Thành phố Hồ Chí Minh!
Hẹn gặp lại các bạn vào TIS Spelling Bee 2021 nhé!
SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS