Tin Tức

30/03/2018

Lộ diện Giám Khảo cuối cùng TIS The Pitch 2018: Người đã mang “Color Me Run” về Việt Nam

Như vậy, TIS The Pitch 2018 đã công bố 4 gương mặt sẽ là Ban Gián Khảo cho cuộc thi năm nay: Phillip Nguyễn chính là vị Giám khảo cuối cùng.

Phillip Nguyễn là một trong bốn Ban Giám Khảo của TIS The Pitch 2018

Phillip Nguyễn có lẽ không còn là cái tên xa lạ trong giới doanh nhân hay giới trẻ Việt Nam nữa. Một loạt các sự kiện, các tên tuổi quốc tế xuất hiện ở Việt Nam như Chainsmokers, Zedd, Deorro, T-Pain (Color Me Run), lễ hội Parisma,v.v…  đều là nhờ vào lời mời vị doanh nhân này, như vậy cũng đủ biết sức ảnh hưởng của Phillip Nguyễn lớn thế nào.

Hiện đang là Phó chủ tịch mảng phát triển kinh doanh IPPG, là một doanh nhân thành đạt, là hình mẫu lý tưởng để theo đuổi của phần lớn giới trẻ, có lẽ không có ai khác có thể truyền lửa, truyền nhiệt huyết và đam mê tốt hơn Phillip Nguyễn cho các bạn thí sinh của TIS The Pitch năm nay. Chắc chắn những câu chuyện, những chặng đường mà Phillip Nguyễn đã từng đi qua sẽ trở thành những bài học kinh nghiệm vô cùng đáng giá được chia sẻ lại cho các bạn thí sinh, để từ đó các bạn thí sinh sẽ chọn ra được một con đường đi cho chính bản thân mình, mà con đường đó rất có thể sẽ bắt đầu những bước đầu tiên từ ý tưởng trong cuộc thi TIS The Pitch 2018.
Hãy cùng 4 vị “Shark” này vẽ nên những khung cảnh tương lai cho riêng mình nhé!
TIS The Pitch 2018: Trải nghiệm “Shark Tank”
  • Nhận Clip dự thi đến hết Thứ Sáu ngày 20 tháng 04 năm 2018
  • Bán kết thi thuyết trình trực tiếp bằng Tiếng Anh vào Thứ Bảy ngày 28 tháng 04 năm 2018
  • Chung kết thi thuyết trình trực tiếp bằng Tiếng Anh vào Thứ Ba ngày 22 tháng 05 năm 2018
Hotline: 0938.076.013
Website: tis.edu.vn/tisthepitch

Email: tisthepitch@tis.edu.vn

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.