Tin Tức

18/10/2018

Lộ Diện Ban Giám Khảo TIS PRIDE 2019

Tính đến thời điểm hiện tại, Ban tổ chức TIS PRIDE 2019 đã được hé lộ – Cuộc thi dành cho các tài năng ca hát, nhảy múa, nhạc kịch,…đang nóng hơn bao giờ hết. Các bài thi này hầu hết đều đến từ những thí sinh có tài năng thật sự. Vì thế, TIS Pride 2019 chung kết này hứa hẹn sẽ là cuộc tranh tài quyết liệt của các thí sinh, đồng thời cũng là một thử thách không nhỏ dành cho các thành viên Ban giám khảo.

 

Giám khảo 1: Anh Nguyễn Hà Lộc, Á Quân So You Think You Can Dance 2015, Diễn viên múa chuyên nghiệp đến từ Unicorn Dance Studio

Anh là vị giám khảo và  quen thuộc của nhiều cuộc thi tài năng mới đây. Bởi vì anh đã có mặt trong nhiều chương trình cuộc thi tài năng nên chắc chắn anh sẽ có những nhận xét và lời khuyên xác đáng nhất về những kỹ thuật múa đương đại chuyên nghiệp sẽ đưa ra các những lời khuyên chân thành và hữu ích nhất cho các thí sinh TIS PRIDE 2019.

Giám khảo 2: Ca sĩ Tuấn Hiếu – Quán quân giọng ca bất bại

Tuấn Hiếu là chàng hot boy điển trai hát hay và gây sốt trong chương trình “Giọng ca bất bại”. Không những có giọng hát hay siêu lòng khán giả mà anh cũng đem những vũ đạo trở nên đẹp mắt. Sự góp mặt của Ca sĩ Tuấn Hiếu trong TIS PRIDE 2018 sẽ đem đến cho các thí sinh và khán giả những điều bất ngờ.

Giám khảo 3: Trung Thuận – Đại diện đến từ thế giới Tổ chức sự kiện và giải trí, Á Quân Giọng Ca Bất Bại

Trung Thuận, vừa là một ca sĩ trẻ, vừa là một nghệ sĩ đào tạo về kỹ năng sân khấu cho các bạn học sinh, sinh viên đến từ Công ty Truyền thông và Giải trí Santorini. Sự đa dạng kỹ năng và nhiều va chạm trong giới giải trí giúp Trung Thuận có cái nhìn chân thật hơn đối với các tiết mục của các bạn TIS PRIDE năm nay.

Giám khảo 4: Chị Võ Thị Kim Anh – Phó Giám Đốc đào tạo Cty CP  đào tạo công nghệ trẻ Teky chi nhánh Teky Hồ Chí Minh.

Teky là nhà tài trợ xuất học bổng về lập trình, tư duy và sáng tạo của học viện sáng tạo công nghệ Teky.  Vì là nữ giám khảo duy nhất ở TIS PRIDE 2019 nên cô sẽ đưa ra những lời nhận xét bổ ích cho các thí sinh đó.

 

Giám khảo 5: Thầy Lê Thanh Hoài – Giảng viên thanh nhạc, ca sĩ kiêm Giám đốc Cty truyền thông giải trí và Restaurant The Sun Symphony

Thầy có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ca nhạc, giảng dạy và đào tạo các ca sĩ chuyên nghiệp. Vì thế các thí sinh sẽ được đánh giá một cách sâu sắc về tài năng và các các kỹ năng âm nhạc.

 

Bốn đội sẽ tham gia tranh tài ở vòng chung kết TIS PRIDE diễn ra vào lúc 3:30 – 5:15 PM ngày 18/10/2018 tại Trường Quốc Tế TIS. Hãy cùng đến với TIS PRIDE 2019 để cổ vũ cho các thí sinh đầy tài năng này nhé.

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.