12/05/2017

LỘ DIỆN 28 ĐỀ TÀI XUẤT SẮC NHẤT TIS THE PITCH 2017

TIS The Pitch – Cuộc thi hùng biện Tiếng Anh về ý tưởng khởi nghiệp do trường Quốc tế TIS phối hợp cùng Đại học GreenWich Việt Nam tổ chức, dưới sự bảo trợ thông tin của báo Thanh Niên, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, đặc biệt là khuyến khích rèn luyện về khả năng tự tin trình bày bằng Tiếng Anh cho tất cả học sinh trong độ tuổi 15 đến 18 tuổi trên toàn quốc.

Vòng sơ loại TIS The Pitch 2017 diễn ra từ ngày 1/4 – 10/5/2017. Các thí sinh/nhóm thí sinh tham gia bằng các đăng clip trình bày ý tưởng bằng Tiếng Anh trên website: tis.edu.vn/tisthepitch2017.

Sau hơn 1 tháng diễn ra vòng loại với với sự tham gia của các thí sinh/nhóm thí sinh đến từ 8 tỉnh thành trên khắp cả nước (TP.HCM, Hà Nội, Hải Dương, Thái Bình, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Bình Thuận) với các lĩnh vực : Giáo dục và Tiếng Anh, Công nghệ, các vấn đề Tâm lý và Xã hội, Tâm lý trẻ em, Sản phẩm kinh doanh, và các đề tài khác. Các thí sinh đã mang đến cuộc thi một bức tranh đa chiều của cuộc sống bởi sự đa dạng về ý tưởng. Và 1031 chính là số lượng đề tài mà các thí sinh đã gửi đến cuộc thi.

Sau khi cân nhắc và chấm điểm các đề tài, BTC đã chọn ra 28 đề tài xuất sắc nhất bước vào vòng thi bán kết. 28 đề tài, 28 ý tưởng khởi nghiệp sẽ cùng nhau tranh tài giành lấy 7 tấm vé xuất sắc bước vào vòng chung kết với giải thưởng cao nhất trị giá 972 triệu đồng.

Vòng bán kết TIS The Picth 2017 được diễn ra vào 2 ngày 13,15/05/2017 tại nơi đã đón tiếp Tổng Thống Barack ObamaHội trường DreamPlex 195 Điện Biên Phủ, Q.Bình Thạnh. Ở vòng bán kết, các thí sinh/nhóm thí sinh có 5 phút trình bày đề tài bằng Tiếng Anh trước BGK và 3 phút trả lời phản biện của BGK. Ban giám khảo của cuộc thi là những chuyên gia có kinh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh và Tiếng Anh:

• Thầy Trần Đình Nguyễn Lữ: Đại diện Sở Giáo Dục Và Đào Tạo TP.HCM
  • Thầy Brian Le: CEO Trường Quốc Tế TIS, Giảng viên Đại học Quốc tế Greenwich Việt Nam.
  • Thầy Trần Minh Phăng: Trưởng Khoa Quản Trị Kinh Doanh, Đại học Quốc tế Greenwich Việt Nam.
  • Ông Vũ Ly Việt: đồng sáng lập SoFresh (Mirum) Digital Agency

Cùng hồi hộp chờ đợi những phần dự thi xuất sắc đến từ 28 đề tài tại TIS The Pitch 2017.

DANH SÁCH CÁC THÍ SINH/NHÓM THÍ SINH VÒNG BÁN KẾT

DANH SÁCH BÁN KẾT 1   DANH SÁCH BÁN KẾT 2