16/05/2016

LENA QUỲNH ANH VÀO ĐÊM GALA TÌM KIẾM TÀI NĂNG VIỆT NAM

Lena Quỳnh Anh là 1 trong 4 thí sinh vào đêm Gala TÌM KIẾM TÀI NĂNG VIỆT NAM

Sau những ngày luyện tập vất vả cho vòng chung kết, tuy không giành được giải quán quân nhưng em Lena Quỳnh Anh, học sinh lớp 7 trường Quốc Tế TIS đã xuất sắc là 1 trong 4 gương mặt biểu diễn trong đêm Gala với số phiếu bình chọn vượt trội.

Lena Quỳnh Anh là 1 trong 4 thí sinh vào đêm Gala TÌM KIẾM TÀI NĂNG VIỆT NAM

Tiết mục opera “Dòng sông xanh”của Quỳnh Anh  trong đêm chung kết được đánh giá rất cao

Tuy phải tất bật tập luyện cho tiết mục của mình nhưng thành tích học tập của Quỳnh Anh vẫn không hề giảm sút. Em không chỉ đạt học sinh giỏi trong cả 2 chương trình Quốc Tế và Bộ Giáo Dục trong cả năm học mà còn đạt giải nhì kỳ thi học sinh giỏi chương trình Quốc Tế.

Chúc cho em sẽ luôn tự tin và bản lĩnh để theo đuổi đam mê và giữ vững những thành tích học tập đáng khen của mình.

Lena Quỳnh Anh là 1 trong 4 thí sinh vào đêm Gala TÌM KIẾM TÀI NĂNG VIỆT NAM 1

Quỳnh Anh còn rất thích học những môn nhạc cụ dân tộc

Lena Quỳnh Anh là 1 trong 4 thí sinh vào đêm Gala TÌM KIẾM TÀI NĂNG VIỆT NAM 2

Quỳnh Anh còn là một học sinh rất lễ phép và hòa đồng, nhỉ nhảnh, khác hẳn với sự chính chắn như hình tượng em thường xuất hiện trên sân khấu.

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.