09/08/2023

LỄ TỰU TRƯỜNG – BƯỚC ĐI MỚI TRONG HÀNH TRÌNH HỌC TẬP

Sự kiện đặc biệt “Back To School” chào đón học sinh trở lại trường sau một kỳ nghỉ dài. Lễ tựu trường là dịp để tạo ra sự gắn kết, tinh thần đoàn kết và khích lệ cho học sinh bước vào năm học mới. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tại buổi lễ tựu trường diễn ra trong ngày hôm nay!
Buổi lễ tựu trường bắt đầu bằng một lễ khai mạc long trọng. Các bạn TISers lắng nghe những lời chia sẻ từ Tiến sĩ Lê Đức Ánh- Hiệu trưởng nhà trường, đánh dấu sự khởi đầu mới của một mùa học thú vị và đầy tiềm năng. Bên cạnh đó là các hoạt động chào đón năm học mới cùng nhiều tiết mục văn nghệ sôi động.
SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, Uncategorized