Tin Tức

13/07/2020

LỄ TỔNG KẾT TIS 2019 – 2020: DẤU SON RỰC RỠ

Lễ tổng kết không chỉ là ngày đánh dấu một năm học đã qua, đây còn là cột mốc đáng nhớ chất chứa nhiều cảm xúc của mỗi học sinh. Những câu chuyện xoay quanh trong ngày lễ tổng kết là nụ cười, là tự hào, là bao tiếc nuối… là những kỷ niệm khó phai.

Sáng thứ 7 (ngày 11/7/2020) vừa qua, trường Quốc tế TIS đã tổ chức buổi Lễ Tổng kết – Lễ Trưởng thành và Tri ân tại Hội trường 272 Võ Thị Sáu với chủ đề “EFFORT +1”.

Thế là năm học 2019 – 2020 của trường Quốc tế TIS đã đi đến “trạm cuối”, chính thức khép lại một năm đèn sách đến trường của các em học sinh. Dù thời gian học ngắn ngủi và còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng trường TIS cùng các em học sinh đã luôn nổ lực và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi nhưng không kém phần trang trọng với sự hiện diện của nhiều quý khách quý, quý đại biểu, quý thầy cô, quý phụ huynh cùng các em học sinh. Đây là dịp để chúng ta cùng nhìn lại các hoạt động trong một năm qua tại TIS, tuyên dương và khen thưởng cho những học sinh, giáo viên có nhiều đóng góp, thành tích tốt trong năm học 2019 – 2020 vừa qua.

(Hình ảnh các quý đại biểu, khách mời cùng Thầy hiệu trưởng trong buổi lễ)

(Hình ảnh các em học sinh tươi vui trong bộ lễ phục tốt nghiệp)

(Hình ảnh Thạc sĩ Tống Đức Thắng – Phó hiệu trưởng trường Quốc tế TIS tặng phần thưởng và bằng khen cho học sinh)

Trong buổi lễ trang trọng và đầy cảm xúc này, giây phút lắng đóng nhất chính là nghi thức Trưởng thành – Tri ân dành cho các em học sinh lớp 12. WELL DONE G-12 TISers! TIS chúc mừng các bạn học sinh lớp 12 năm học 2019 – 2020 đã hoàn thành chương trình học phổ thông, chúc cho các em thành công cho con đường đại học trong và ngoài nước sau này cũng như thực hiện được ước mơ của riêng mình. Hành trình mới của các em đã bắt đầu rồi, nhưng đừng quên mái nhà chung TIS với thầy cô, bạn bè nhé. Chúc các em may mắn! TIS luôn tự hào về các em.

(Hình ảnh Tiến sĩ Lê Đức Ánh – Nhà sáng lập, Hiệu trưởng trường Quốc tế TIS trao tặng kỷ niệm chương cho học sinh lớp 12)

(Hình ảnh các em học sinh lớp 12 tặng hoa tri ân và chụp ảnh cùng ba mẹ của mình)

 (Hình ảnh CeCe Trương – cựu học sinh TIS  góp giọng trong buổi lễ tổng kết)

Lễ tổng kết TIS 2019 – 2020 đã kết thúc đánh dấu son rực rỡ, ghi dấu hành trình giáo dục đáng nhớ của tất cả chúng ta. Tạm biệt nhé! Hẹn các bạn ở những hành trình thành công tiếp theo!

 

SỰ KIỆN TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.