Tin Tức

27/05/2023

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

Ngày 26/05/2023 vừa qua, Trường Quốc Tế TIS đã cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ và tràn đầy cảm xúc tại buổi Lễ Tổng Kết năm học 2022 – 2023 và Lễ Trưởng thành và Tri ân dành cho học sinh lớp 12. Đây là một dịp đặc biệt để tập thể Thầy và trò cùng nhìn lại những thành tựu đáng tự hào và ngợi khen những nỗ lực không ngừng của các em.

Đối với các bạn học sinh khối 12, đây là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời. Các em đứng trước một cột mốc mới, đánh dấu sự trưởng thành và những ước mơ tiếp theo trên con đường chinh phục tri thức. Các em sẽ bước tiếp, mang trên vai mình những giá trị quý báu và kiến thức mà trường Quốc tế TIS đã truyền đạt. Hãy luôn tự tin và sẵn sàng đối mặt với những thách thức, vươn lên cao hơn, xa hơn để thực hiện những ước mơ của mình.

 

Trong suốt năm học vừa qua, chúng tôi không thể không nhắc đến sự phối hợp chặt chẽ của quý phụ huynh trong quá trình giảng dạy và giáo dục các em. Sự đồng hành và ủng hộ từ phía gia đình đã góp phần quan trọng vào thành công của các em. Cảm ơn quý vị đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng trường Quốc tế TIS trong việc nuôi dưỡng tâm hồn và trí tuệ cho các con.

Bằng khen danh dự và phần thưởng chính là sự công nhận từ nhà trường và các bậc phụ huynh, để khích lệ và động viên các em tiếp tục vững bước trên con đường phát triển và thành công. Để các em tự hào về những nỗ lực suốt một năm học vừa qua và tiếp tục trau dồi kiến thức, vươn lên với những mục tiêu mới các.

Trường Quốc Tế TIS xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của quý vị đại biểu, quý vị khách quý, các bậc phụ huynh đã dành thời gian quý báu để đến dự buổi lễ tổng kết với nhà trường. Sự hiện diện của quý vị cũng chính là sự công nhận cho những thành tích các TISers đã nỗ lực để đạt được.

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023 là “HUÂN CHƯƠNG VÀNG” cho tất cả những nỗ lực của các em học sinh. Chúc mừng tất cả các em đã vượt qua một năm học thành công và tiếp tục đạt được những thành tựu vượt bậc trong tương lai.

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS ,
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.