Tin Tức

27/05/2019

LỄ TỔNG KẾT – MỪNG CÔNG năm học 2018 – 2019

Ngày 25/05/2019, Trường Quốc tế TIS đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019, những thành viên của ngôi nhà chung TIS đã hoàn thành xuất sắc năm học với biết bao cố gắng, nỗ lực, đã có rất nhiều những trải nghiệm vui vẻ, rất nhiều những bài học bổ ích và lí thú, và các bạn đã trưởng thành hơn  dưới sự dìu dắt của các thầy cô giáo và sự hỗ trợ của bố mẹ.

Năm học 2018 – 2019 thật đặc biệt với các thầy cô giáo và các em học sinh của trường TIS, bởi đây là năm học ghi dấu 20 năm trên chặng đường dài phát triển.

Trong không khí trang nghiêm và xúc động, thầy Hiệu Trưởng – Tiến Sỹ Lê Đức Ánh và trường Quốc tế TIS đã gửi lời cảm ơn sâu sắc từ Ban giám hiệu nhà trường tới các bậc phụ huynh và các em học sinh yêu quí đã đồng hành cùng nhà trường trong suốt một năm vừa qua, đồng thời, thầy cũng gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo, những nhân tố quan trọng đã miệt mài cố gắng trong từng bài giảng để mang đến cho các con những tiết học tuyệt vời, tạo nên thành công của TIS trong năm học vừa qua và động viên toàn thể GVNV cũng như các bạn học sinh tiếp tục nỗ lực phấn đấu tốt hơn nữa trong năm học sắp tới.

Thầy Hiệu Trưởng – Tiến Sỹ Lê Đức Ánh phát biểu tổng kết năm học
Đại diện Hội Phụ Huynh học sinh tặng quà lưu niệm cho đại diện nhà trường

Lễ bế giảng của trường TIS tràn ngập những bông hoa rực rỡ, những nụ cười tươi thắm và không khí rộn ràng vui vẻ. TIS-ers đã kết thúc năm học của mình tại ngôi trường xanh đáng yêu này bằng những tiết mục văn nghệ đầy cảm xúc. Không chỉ các thầy cô giáo mà các bậc phụ huynh tới tham dự cũng rất bất ngờ với sự tự tin và trưởng thành của các bạn. Đặc biệt là những cảm xúc vô cùng lắng đọng tại phần lễ tri ân của các bạn học sinh lớp 12.

Tập thể học sinh lớp 12 tặng hoa tri ân thầy cô giáo
Tiết mục văn nghệ tri ân của lớp 12

Một không gian tràn ngập cảm xúc, những nụ cười và những giọt nước mắt trong từng tiết mục, từng câu nói chứa đựng tất cả tâm tình, những lời khó nói, những câu xin lỗi … trong lá thư gửi thầy qua giọng đọc của 2 bạn Minh Phương và Nguyễn Huỳnh

Thầy Hiệu trưởng TS Lê Đức Anh trao kỷ niệm chương cho học sinh lớp 12
Học sinh lớp 12 tặng hoa tri ân cha mẹ

Buổi lễ cũng là dịp tôn vinh những cá nhân và tập thể xuất sắc nhất trong năm học vừa qua, những người đã cố gắng nhất, nỗ lực nhiều nhất để “bức tranh” của năm học 2018 – 2019 tại TIS thật rực rỡ và thành công.

Tuyên dương những cá nhân GVNV xuất sắc nhất
Đại diện phòng ICU nhận quà tằng khen thường phòng ban xuất sắc nhất

Một năm học đã kết thúc, TIS tạm biệt các bạn học sinh với thật nhiều lưu luyến, hẹn gặp lại các bạn vào mùa khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020. Chúc các TIS – ers có một mùa hè vui, khỏe và ý nghĩa.

Đại diện BGH trao thưởng cho các học sinh đoạt thành tích cao trong năm học
TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.