Tin Tức

25/05/2017

LỄ TỔNG KẾT – MỪNG CÔNG NĂM HỌC 2016 – 2017

Sáng ngày 25/5/2017, trường Phổ thông Quốc tế TIS long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết – mừng công năm học 2016 – 2017 cùng lễ Tri ân – trưởng thành dành cho học sinh khối 12. Tham dự buổi lễ có sự tham gia của ông Nguyễn Việt Dũng, Phó Vụ trưởng – Phó giám đốc cơ quan Đại diện phía Nam Bộ GD&ĐT, Ông Lê Văn Tuấn – Chủ tịch liên hiệp các hiệp hội UNESCO Việt Nam tại TP.HCM cùng đại diện lãnh đạo địa phương, Viện nghiên cứu Giáo dục, Viện Khoa học và phát triển nguồn nhân lực TPHCM, Lãnh đạo trường Quốc Tế TIS, Hội Cha mẹ học sinh cùng toàn thể GV-NV-HS trường TIS.

Quý đại biểu tham dự lễ tổng kết.

Buổi lễ tổng kết là dịp để tập thể thầy trò trường TIS cùng nhìn lại những chặng đường đã qua, những cột mốc đáng nhớ của năm học 2016 – 2017 và khen thương cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác dạy và học của trường TIS.

Song hành cùng những hoạt động tổng kết và khen thưởng là “Lễ Tri ân và Trưởng thành” của học sinh khối 12. Lễ Tri ân và Trưởng thành năm nay được các bạn học sinh khối 12 chuẩn bị rất chu đáo và trang trong. Những đóa hoa dâng lên quý thầy cô, quý phụ huynh, giai điệu ngọt ngào của những tiết mục văn nghệ đã làm buổi lễ trở nên đậm chất yêu thương. Cũng nhân dịp này, TS Lê Đức Ánh – hiệu trường trường TIS đã gửi những lời nhắn nhủ động viên đến các em phải cố gắng trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới và trong những chặng đường sau này. Tham gia buổi lễ, ông Lê Thân đại diện chi hội phụ huynh khối 12 đã phát biểu cảm ơn những tình cảm mà nhà trường đã chăm lo cho các em cũng như sự dạy dỗ của thầy cô.

Lễ Tri ân và trường thành cho học sinh khối 12

Buổi lễ Tổng kết – Mừng công năm học 2016 – 2017 diễn ra với sự hứng khởi của quý phụ huynh, tập thể GV-NV trường, sự hào hứng của tập thể học sinh. Hy vọng rằng với những thành công của năm học 2016 – 2017, tập thể trường Quốc tế TIS sẽ cố gắng phát huy và giành thắng lợi mới trong năm học 2017 – 2018.

TIN TỨC TIS ,
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.