21/02/2024

Lễ Sơ Kết Học Kỳ 1 Khối Trung Học Năm Học 2023 – 2024

Vậy là một nửa chặng đường của năm học 2023- 2024 đã chính thức khép lại. Trong không khí vui tươi của chuyến hành trình Immersion Trip, buổi lễ sơ kết học kỳ 1 của khối Trung Học đã diễn ra tại thành phố Đà Lạt. Đây cũng là dịp để nhìn lại những kết quả mà thầy và trò đã đạt được trong học kỳ vừa qua, vừa để tôn vinh thành tích của các cá nhân, cũng như đề ra mục tiêu cho học kỳ mới.

Một học kỳ nữa đã qua, TIS ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực học tập của các bạn học sinh. Hy vọng trong học kỳ 2 sắp tới đây, các bạn sẽ ngày càng cố gắng hơn nữa vì những mục tiêu và kế hoạch học tập trên con đường hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu.

Chúc mừng các TISer đã hoàn thành HK1 đầy rực rỡ, hãy cố gắng phát huy và thành công hơn nữa trong chặng đường học tập tiếp theo nhé!

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, Uncategorized