12/09/2016

Lễ phát động triển khai Kế hoạch giáo dục pháp luật an toàn giao thông năm học 2016 – 2017

Hưởng ứng Lễ phát động triển khai Kế hoạch giáo dục pháp luật an toàn giao thông năm học 2016 – 2017, sáng nay, trường Quốc Tế TIS đã tổ chức một chương trình tuyên truyền  an toàn giao thông trong giờ sinh hoạt đầu tuần với chủ đề: “An toàn giao thông, trách nhiệm không của riêng ai”, chương trình đã mang đến một bầu không khí vui tươi trong ngày đầu tuần.

Chương trình được bắt đầu bằng một clip về giao thông đô thị, những tình huống giao thông, ý thức chấp hành luật của người dân và hậu quả vi phạm luật. Clip chỉ vỏn vẹn 4’30’’ nhưng truyền tải đầy đủ những thông tin cần thiết cho học sinh.

Tiếp đến là phần sân khấu hóa, hai học sinh ngoan của trường trong vai những học sinh nghịch ngợm vi phạm luật giao thông. Các em đưa ra những tình huống giả định trái luật để những người tham dự điều chỉnh cho đúng luật.

Chương trình về cuối có vẻ hào hứng hơn với phần đố vui những câu hỏi đáp về luật giao thông. Học sinh được chọn chia làm hai đội cùng bấm chuông trả lời câu hỏi trắc nghiệm.

45 phút sinh hoạt đầu tuần là một khoảng thời gian không dài nhưng đủ để tuyên truyền an toàn giao thông và thực hiện đúng chủ trương của ngành.

Dưới đây làm một số hình ảnh.

an-toan-giao-thong-tin-tis

 

an-toan-giao-thong-tin-tis-1

 

an-toan-giao-thong-tin-tis-2

 

 

 

 

 

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.