22/04/2024

Lễ Kick Off Cuộc Thi “The Student Innovator”

Sáng ngày 19/04/2024, tại Trường Quốc Tế TIS đã diễn ra buổi lễ Kick Off giới thiệu cuộc thi “The Student Innovator” với sự tham gia của các vị khách quý:

• Ông Bùi Tiến Dũng – Đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • Ông Lê Toàn Thắng – Đại diện Bộ Khoa học và Công nghệ
  • Bà Lê Thị Thanh Tâm – Đại diện Làng Học sinh Sinh Viên Sáng tạo Quốc Gia (SIV)
  • Ông Lê Bảo Thắng – Đại diện Công ty Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế OSI Vietnam
  • Ông Steven Le – Co Founder, đang là CRO của AirCity
  • Ông Brian Lê – Giám đốc Điều hành TIS, kim chủ nhiệm dự án Vườn Ươm TIS – TIS incubator

Cùng với sự tham dự của các đơn vị truyền thông là Quý Báo Đài (Báo Giáo Dục Việt Nam, Báo Giáo dục Thời đại, Báo Giáo dục TP.HCM).

Nằm trong chuỗi chương trình của Dự án “Vườn Ươm TIS – TIS Incubator” chào mừng 25 năm thành lập trường Quốc Tế TIS. Dự án hướng tới các cuộc thi ở đa dạng các lĩnh vực: Nghệ thuật, Sáng tạo, Học thuật….

Cuộc thi “The Student Innovator” do Trường Quốc Tế TIS phối hợp với Làng Học sinh Sinh viên Sáng tạo Quốc gia (SIV) thuộc TECHFEST Quốc gia – Bộ KH&CN tổ chức dành cho các bạn thí sinh từ 14 – 17 tuổi, có đam mê về sáng tạo và xây dựng những ý tưởng, phát triển thành dự án có thể ứng dụng thực tiễn. Các em sẽ trình bày ý tưởng của mình trước nhà đầu tư hoàn toàn bằng Tiếng Anh.

TIS xin chân thành cảm ơn đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Khoa học và Công nghệ và các đối tác đồng hành. Hy vọng cuộc thi sẽ nhận được sự đồng hành của Quý vị và sự tham gia đông đảo của các bạn học sinh.

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, Uncategorized