16/01/2017

Lễ sơ kết học kỳ 1 sôi nổi của các em tiểu học

Sáng nay (16/01/2017), các em học sinh tiểu học TIS đã có buổi sơ kết học kỳ I với rất nhiều những niềm vui và thành tích đáng khen ngợi.

Phát biểu trong buổi lễ, TS. Lê Đức Ánh đã nhấn mạnh chủ đề năm học là: “Hãy hành động” với mong muốn các em học sinh sẽ tích cực học tập và từng bước theo đuổi đam mê dưới sự dìu dắt và ủng hộ của nhà trường và gia đình. Thầy rất vui vì sự cố gắng của các em cũng như sự dạy bảo tận tình của các Thầy cô và sự phối hợp chặt chẽ từ phía Phụ huynh.

Đại diện hội Phụ huynh, bà Hoàng Thị Thanh Hằng cũng chia sẻ niềm vui với sự tiến bộ của các em học sinh cũng như sự phát triển theo một định hướng đúng đắn và hiện đại của nhà trường.

Những thành tích đáng khen của các em chính là món quà năm mới thật lớn dành tặng cho tất cả Thầy Cô và Cha  Mẹ. Cùng với niềm vui kết thúc một học kỳ thật sôi nổi là chuyến dã ngoại thực hành kỹ năng sống thú vị tại nông trại Tree và kỳ nghỉ Tết thật vui bên người thân và gia đình.

Chúc mừng các em học sinh đã có những thành tích đáng khen trong học kỳ vừa qua

Thầy Cô và các em cũng đã cùng nhau đóng góp để trao tặng những phần quà Tết đầy ý nghĩa cho những mảnh đời bất hạnh

Đại diện các em học sinh tiểu học gửi lời cảm ơn đến Quý Thầy Cô.

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.