Tin Tức

05/02/2018

Lễ sơ kết Học Kì I của học sinh tiểu học trường quốc tế TIS

(TIS) – Sáng nay, thứ 7 – ngày 05/02/2018 tại trường quốc tế TIS đã diễn ra lễ sơ kết Học Kì I dành cho học sinh tiểu học…

Đến với buổi lễ, nhà trường TIS hân hạnh được đón tiếp các quý vị phụ huynh, ban lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô cùng học sinh của trường quốc tế TIS.

Mở đầu chương trình là phần phát biểu của thầy hiệu trưởng nhà trường, tiến sĩ Lê Đức Ánh. Thầy đã có những chia sẻ hết sức tâm huyết của mình cho không chỉ các quý phụ huynh cảm thấy thêm tự hào về con em mình mà còn là động lực bất tận dành cho các bạn học sinh ngồi phía dưới khán đài.

Nhắc đến những thành quả đạt được ngày hôm nay, không thể không kể đến những đóng góp, cống hiến to lớn cũng như sự phối hợp chặt chẽ của Hội Cha Mẹ Học Sinh đối với nhà trường. Đáp lại lời thầy hiệu trưởng nhà trường, Bà Nguyễn Thị Bích Hường – phó ban đại diện CMHS cũng đã có những phát biểu, lời cảm ơn dành cho trường quốc tế TIS khi đã tạo ra một môi trường giáo dục tốt nhất cho các bạn nhỏ.

Chị Hường nhận bó hoa tươi thắm thay lời tri ân của nhà trường dành cho hội CMHS

Nối tiếp là phần vinh danh dành cho các bạn nhỏ xuất sắc của trường quốc tế TIS. Tất cả các bạn học sinh đều hết sức tự hào, vui sướng với thành quả mà mình đã nhận được sau một học kỳ không ngừng nỗ lực, và phía sau đó là nụ cười hãnh diện của các quý phụ huynh có mặt ngày hôm nay.

Mời các bạn cùng xem thêm một số hình ảnh trong buổi lễ sơ kết học kỳ I dành cho học sinh tiểu học ngày hôm nay:

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.