05/04/2024

Chia Sẻ Về Hội Trại Bóng Rổ Tại Mỹ

Raton Gia Huy cho biết rất tự hào vì được tham gia huấn luyện với những HLV kỳ cựu của NBA. Trong suốt thời gian ở hội trại em cũng đã làm quen với rất nhiều bạn đồng trang lứa đến từ các quốc gia Mexico, Mỹ, Trung Quốc,… Và thông qua từng buổi tập luyện, Huy đã hiểu được những hạn chế trong kỹ năng của mình và được hướng dẫn tập luyện để cải thiện.
Tìm hiểu thêm về thông tin Raton Gia Huy chia sẻ:

Bob Hurley Camp là hội trại dưới sự tổ chức của HOOP GROUP – một trong những tổ chức hàng đầu tại Mỹ chuyên tổ chức hội trại bóng rổ dành cho học sinh phổ thông. Đây cũng được xem là hội trại có truyền thống lâu đời và cũng là nơi các tuyển thủ nổi tiếng đã từng tham dự như Bob Knight, Geno Auriemma, Larry Bird, Kenvi Durant, Carol Blazejowski, Sue Bird,… Tại đây, cả hai em đều sẽ nhận được sự huấn luyện và dẫn dắt của Bob Hurley – một trong những HLV huyền thoại được ghi tên tuổi tại Hall Of Fame của Bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA) cùng các HLV nổi tiếng của NBA .

Đăng ký trải nghiệm Bóng Rổ tại Mỹ mùa hè này cùng TIS các bạn nhé!

TIN TỨC TIS, Uncategorized